Lạ chưa kìa, không ít Hoa ngữ ghét bỏ chính vai diễn đã giúp mình nổi tiếng

Lạ chưa kìa, không ít Hoa ngữ ghét bỏ chính vai diễn đã giúp mình nổi tiếng
HHT - Vì sao mà rất nhiều diễn viên Hoa ngữ lại không muốn nhắc tới vai diễn đã giúp mình “một bước thành sao”?

Tần Lam - Tri Họa (Hoàn Châu cách cách 3)

Trong Hoàn Châu cách cách 3, Tần Lam đóng vai phải diện Tri Họa. Tuy là một cô gái xinh đẹp tài giỏi, nhưng Tri Họa lại quá mưu mô, luôn tìm mọi cách để tranh sủng, tìm mọi cách lấy cho được Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ, sẵn sàng xen vào mối tình đẹp đẽ của Vĩnh KỳTiểu Yến Tử.

Lạ chưa kìa, không ít Hoa ngữ ghét bỏ chính vai diễn đã giúp mình nổi tiếng ảnh 1

Vai Tri Họa bị khán giả ghét cay ghét đắng và Tần Lam cũng thấy nhân vật này không thể thông cảm được. Thậm chí khi nhắc về vai diễn này, Tần Lam còn thú nhận “Khi có dịp xem lại phim Hoàn Châu cách cách 3, tôi thấy Tri Họa quá sức giả tạo. Tôi cũng khâm phục chính mình vì dám nhận vai diễn này đấy”.

Nhưng dù gì thì Tri Họa cũng giúp cái tên Tần Lam được biết tới nhiều hơn, có thêm nhiều vai diễn. Sau khi bị cả thiên hạ ghét bỏ vì Tri Họa, thì giờ đây Tần Lam lại được yêu mến nhờ vai Phú Sát hoàng hậu dịu dàng tốt bụng trong Diên Hy công lược.

Dương Tử - Khâu Oánh Oánh (Hoan lạc tụng)

Lạ chưa kìa, không ít Hoa ngữ ghét bỏ chính vai diễn đã giúp mình nổi tiếng ảnh 2

Dương Tử đóng phim từ khi còn nhỏ, nhưng mãi đến khi tham gia phim Hoan lạc tụng mới thực sự nổi tiếng. Tuy nhiên, nhân vật Khâu Oánh Oánh của cô lại có quá nhiều tính xấu. Ăn tham, mê trai, sống ích kỷ, hay bắt nạt mọi người, sẵn sàng vứt bỏ bạn bè thân thiết, lại còn bị ảo tưởng về chính mình.

Một cô gái như thế, đương nhiên không ai quý cho được. Chính Dương Tử cũng thú nhận rằng cô cũng ghét cay ghét đắng nhân vật của mình, xấu tính đủ mọi đường. Nếu trong đời thực, Dương Tử mà gặp một người như Khâu Oánh Oánh thì cô cũng không bao giờ kết thân.

Trịnh Sảng - Sở Vũ Tầm (Cùng ngắm mưa sao băng)

Lạ chưa kìa, không ít Hoa ngữ ghét bỏ chính vai diễn đã giúp mình nổi tiếng ảnh 3

Trịnh Sảng nổi tiếng nhờ vai Vũ Tầm trong Cùng ngắm mưa sao băng năm 2009. Đây là bản làm lại của Vườn sao băng, nên vai Vũ Tầm cũng chính là Sam Thái, cô gái đã khiến bốn chàng trai F4 bao phen liêu xiêu. Vẻ đáng yêu ngây thơ của Trịnh Sảng trong phim này đã gây ấn tượng với nhiều khán giả. Và cũng như các phiên bản Vườn sao băng khác, khán giả đều cho rằng vai nữ chính quá yếu đuối, chẳng có gì nổi bật đáng được bao chàng thiếu gia say mê theo đuổi cả.

Ngay chính Trịnh Sảng cũng chẳng hề đồng cảm với nhân vật của mình. Trịnh Sảng thấy Vũ Tầm chẳng có ý chí mạnh mẽ vươn lên, chẳng có quyết tâm vượt khó, chưa kể còn là người dễ dàng thay đổi trong chuyện tình cảm. Tóm lại là cô gái này không đáng được yêu mến nhiều đến thế.

Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Ly (Cung tỏa trầm hương)

Lạ chưa kìa, không ít Hoa ngữ ghét bỏ chính vai diễn đã giúp mình nổi tiếng ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh cũng là cô gái nổi tiếng nhờ vai phản diện, đó là vai Lưu Ly trong Cung tỏa trầm hương. Nhân vật này độc ác vô cùng, chăng từ một thủ đoạn hại người nào để giành lợi ích cho mình. Nên Lưu Ly bị người xem ghét bỏ bao nhiêu, thì Triệu Lệ Dĩnh cũng căm ghét nhân vật của mình bấy nhiêu.

Triệu Vy - Tiểu Yến Tử (Hoàn Châu cách cách)

Lạ chưa kìa, không ít Hoa ngữ ghét bỏ chính vai diễn đã giúp mình nổi tiếng ảnh 5

Hai phần phim Hoàn Châu cách cách đã giúp sự nghiệp của Triệu Vy, Lâm Tâm Như hay Phạm Băng Băng thay đổi đến không ngờ. Đặc biệt là Triệu Vy, từ cô sinh viên đã trở thành ngôi sao châu Á, nhờ vai Tiểu Yến Tử lém lỉnh tinh nghịch nhưng rất nghĩa khí.

Trong khi khán giả yêu mến Tiểu Yến Tử như vậy, mà chính Triệu Vy lại không cảm nổi nhân vật của mình. Cô cho rằng khi đó còn là sinh viên, kinh nghiệm diễn xuất chưa nhiều, nên đã thể hiện vai này quá khoa trương, quá kịch, thiếu độ chân thực. Triệu Vy thú nhận rất xấu hổ khi xem lại Hoàn Châu cách cách, vì thấy mình diễn quá tệ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.