Lạ chưa kìa, Leeteuk (Super Junior) chơi thân với gia đình J-Hope (BTS) ngoại trừ chính J-Hope

Lạ chưa kìa, Leeteuk (Super Junior) chơi thân với gia đình J-Hope (BTS) ngoại trừ chính J-Hope
HHT - Chuyện Leeteuk (Super Junior) quen biết với cả nhà J-Hope đã là chuyện lạ, càng ly kỳ hơn khi Leeteuk lại không chơi với chính J-Hope cơ.

Mới đây, các thành viên nhóm Super Junior đã cùng xuất hiện trên show tạp kỹ Knowing Bros nhân dịp trở lại với Super Show 8 và như mọi khi, các chàng trai đã mang đến cực nhiều bất ngờ chưa ai biết đến.

Lạ chưa kìa, Leeteuk (Super Junior) chơi thân với gia đình J-Hope (BTS) ngoại trừ chính J-Hope ảnh 1

Trưởng nhóm Leeteuk đã khiến khán giả không thể tin được khi tiết lộ rằng mình quen biết các thành viên trong gia đình của hậu bối J-Hope nhóm BTS. Chuyện là Leeteuk có tham gia show giải trí The Best Cooking Secrets, một chương trình rất được người già ở Hàn Quốc yêu thích nên từ đó mà rất nhiều khán giả trên 50 tuổi biết đến trưởng nhóm của Super Junior. Khi Leeteuk ra phố hoặc đến khu tắm hơi, số lượng người già nhận ra anh chàng còn nhiều hơn giới trẻ nữa.

Leeteuk kể lại với các thành viên của show Knowing Bros: “Một lần, khi em đi tắm hơi ở gần nhà thì có một bác trai tới chỗ em và bảo rằng “Cháu là Leeteuk đúng không? Con trai bác cũng là nghệ sĩ đó. Bác là cha của J-Hope. Hobi nhà bác thích nhóm Super Junior của cháu lắm. Xin hãy tái xuất thường xuyên để con trai bác nhìn vào đó mà cố gắng hơn nữa nhé”.

Lạ chưa kìa, Leeteuk (Super Junior) chơi thân với gia đình J-Hope (BTS) ngoại trừ chính J-Hope ảnh 2

Câu chuyện chưa dừng ở đó khi Leeteuk kể tiếp “Ngày hôm sau, có vài người nữa tới chỗ em để chào hỏi chúc mừng. Khi em hỏi thì mới biết đó chính là mẹ và dì của J-Hope. Em thật sự bất ngờ. Em đã trở thành bạn của bố mẹ J-Hope từ đó. Mọi người còn mời em đến nhà chơi và mẹ cậu ấy hứa sẽ vào bếp nấu cho em một bữa. Thế nhưng em lại không hề có số điện thoại của J-Hope đâu’.

Lạ chưa kìa, Leeteuk (Super Junior) chơi thân với gia đình J-Hope (BTS) ngoại trừ chính J-Hope ảnh 3

Leeteuk đã nhớ lại một khoảnh khắc gặp gỡ J-Hope trong một lễ trao giải mà Leeteuk làm người chủ trì. Sau khi nhóm BTS giành giải Daesang, từng thành viên đã lần lượt phát biểu cảm ơn, chỉ còn lại J-Hope chưa nói gì trong khi thời lượng dành cho nhóm lên hình đã sắp hết. Khi đó, Leeteuk chợt nhớ ra rằng “Không thể thế được, mình chơi thân với bố mẹ của J-Hope cơ mà” nên dù khi đó đang truyền hình trực tiếp và mọi thứ phải làm theo khung kịch bản, Leeteuk vẫn quyết định lấn thêm thời gian để nhắc J-Hope hãy phát biểu.

Biết đâu sau những chia sẻ bất ngờ này của Leeteuk, K-Pop sắp có một đôi bạn mới là Leeteuk J-Hope thì sao.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.