Lạ chưa kìa, nghe tin I.O.I hoãn ngày comeback mà ai cũng vui là sao

Lạ chưa kìa, nghe tin I.O.I hoãn ngày comeback mà ai cũng vui là sao
HHT - Việc I.O.I chưa comeback như đã định, có thể là để chờ những người đang vắng mặt đấy.

Cách đây không lâu, I.O.I từng khiến khán giả vui mừng háo hức khi thông báo chuẩn bị tái xuất. Tiếc rằng lần này chỉ có 9 thành viên về lại bên nhau, vì center Jeon Somi và giọng ca chính Yeonjung (WJSN) vắng mặt vì công việc riêng. Việc vắng hai gương mặt quan trọng của nhóm tất nhiên khiến cho đội hình I.O.I sẽ trống vắng ít nhiều, nhưng các cô gái còn lại vẫn chăm chỉ miệt mài tập luyện cho ca khúc mới.

Lạ chưa kìa, nghe tin I.O.I hoãn ngày comeback mà ai cũng vui là sao ảnh 1

Tuy nhiên, kế hoạch comeback của I.O.I đang gặp phải nhiều khó khăn, không thể phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 10 như đã định. Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin I.O.I sẽ lùi ngày trở lại sang tháng 12. Lý do để nhóm có thêm thời gian hoàn thiện sản phẩm hoàn hảo nhất có thể trước khi giới thiệu đến khán giả.

Còn nhớ theo dự tính ban đầu, nhóm chính thức quay MV vào ngày 9/7 nhưng rồi ngày này đã trôi qua mà không có MV nào được ghi hình, mà công ty chủ quản vẫn chưa ấn định được thời điểm thay thế. Nhiều tin đồn cho biết ngay chính các thành viên I.O.I cũng cho rằng ca khúc trở lại chưa đủ lôi cuốn, sẽ không đủ sức thu hút khán giả để leo cao trên các bảng xếp hạng.

Lạ chưa kìa, nghe tin I.O.I hoãn ngày comeback mà ai cũng vui là sao ảnh 2

Thế nhưng việc I.O.I hoãn ngày comeback cũng có thể báo hiệu một tin vui khác, đó là Jeon Somi Yeonjung nhiều khả năng sẽ tái hợp được. Somi hiện đang ráo riết chuẩn bị cho hoạt động solo, Yeonjung cũng bận lịch trình với nhóm WJSN nhưng sau thời gian này, hai cô gái có thể thu xếp thời gian để trở về với I.O.I rồi.

Cũng vì thế mà nghe tin I.O.I chưa tái xuất, các fan lại thấy vui mừng hơn. Nhiều khả năng I.O.I sẽ cùng nhau quảng bá album mới trong vòng 6 tháng, tính từ thời điểm chính thức comeback.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".