Lạ chưa kìa, NU’EST W thông báo sắp sửa tạm biệt khán giả mà ai cũng mừng

Lạ chưa kìa, NU’EST W thông báo sắp sửa tạm biệt khán giả mà ai cũng mừng
HHT - Trong lịch sử K-Pop, chắc chắn chưa có nhóm nhạc nào báo tin sắp phát hành album cuối cùng để chia tay khán giả, mà lại được hoan hô nhiệt liệt như NU’EST W.

Trong khi hàng loạt nghệ sĩ K-Pop đã sẵn sàng comeback vào tháng 10 và tháng 11 này, thì trận chiến mùa Thu càng thêm căng thẳng khi NU’EST W cũng nhập cuộc. Sản phẩm mới của nhóm nhạc bốn thành viên này dự kiến sẽ xuất xưởng vào giữa tháng 11 và đáng nói hơn, đây cũng là lần trở lại cuối cùng của NU’EST W.

Lạ chưa kìa, NU’EST W thông báo sắp sửa tạm biệt khán giả mà ai cũng mừng ảnh 1

Cái tên NU’EST W sắp biến mất khỏi bản đồ K-Pop, nhưng các fan cũng như khán giả chẳng ai tiếc nuối âu sầu. Trái lại, ai cũng hớn hở mong ngày ấy đến thật nhanh. Bởi NU’EST W rời đi, là để cho NU’EST trở lại với đội hình đầy đủ gồm 5 thành viên. Hwang Min Hyun cuối cùng cũng sẽ về lại với NU’EST, sau khi Wanna One ngưng hoạt động và đây là điều mà các fan của NU’EST mong đợi từ lâu.

NU'EST sắp trở lại với đội hình đủ 5 thành viên

Trong hơn một năm vắng bóng Hwang Min Hyun, bốn thành viên còn lại tạo thành nhóm nhỏ NU’EST và hoạt động rất chăm chỉ, duy trì tên tuổi để chờ ngày Min Hyun tái hợp. Như chính các chàng trai từng tiết lộ W chính là Wait, mang ý nghĩa NU'EST luôn chờ đợi Minhyun quay về bên họ, cùng tạo thành một NU'EST nguyên vẹn và hoàn chỉnh nhất. Và cuối cùng, thời điểm đó cũng sắp đến rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.