Lạ chưa, teaser cho album tiếng Nhật của TWICE còn đẹp hơn vạn lần album tại Hàn

Lạ chưa, teaser cho album tiếng Nhật của TWICE còn đẹp hơn vạn lần album tại Hàn
HHT - Bình thường các công ty quản lý luôn chăm chút cho các sản phẩm nội địa hơn album phát hành ở nước ngoài. Tuy nhiên, JYP lại làm ngược lại.

Tháng 7 tới, TWICE sẽ phát hành bộ đôi single để kỉ niệm 2 năm debut tại thị trường Nhật Bản. Cụ thể, single HAPPY HAPPY ra mắt ngày 17/7 còn single Breakthrough được "thả xích" vào ngày 24/7.

TWICE cũng mang đến hai phong cách đối lập trong lần trở lại này. Nếu như HAPPY HAPPY thể hiện phong cách đáng yêu, năng động đậm chất mùa Hè thì Breakthrough lại thể hiện nét quyến rũ trưởng thành của 9 thành viên. Ngay khi loạt teaser của hai single được công bố, các fan đã phải trầm trồ về nhan sắc của TWICE.

Lạ chưa, teaser cho album tiếng Nhật của TWICE còn đẹp hơn vạn lần album tại Hàn ảnh 1
Lạ chưa, teaser cho album tiếng Nhật của TWICE còn đẹp hơn vạn lần album tại Hàn ảnh 2
TWICE "đẹp ná thở" trong hai concept đối lập.

Tuy hài lòng với hai sản phẩm mới, các fan không khỏi buồn rầu khi nhớ đến mini album vừa được TWICE phát hành vào tháng 4 tại Hàn Quốc - Fancy You. Bộ ảnh quảng bá của album này bị nhiều cư dân mạng chê bai vì quê mùa và "lạc quẻ".

Lạ chưa, teaser cho album tiếng Nhật của TWICE còn đẹp hơn vạn lần album tại Hàn ảnh 3
Lạ chưa, teaser cho album tiếng Nhật của TWICE còn đẹp hơn vạn lần album tại Hàn ảnh 4

Qua đó có thể thấy không phải là JYP không thể thiết kế một bộ ảnh đẹp, chỉ là do đội ngũ đảm nhiệm thực hiện album Fancy You không hoàn thành tốt nhiệm vụ mà thôi! Nhiều ONCE bày tỏ sự bức xúc: "Đội ngũ sản xuất ở Hàn hãy nhìn team Nhật mà học tập. Đúng là một trời một vực!", "JYP nên chăm chút hơn nữa cho các sản phẩm của TWICE ở Hàn Quốc đi", "Giá như teaser của Fancy You giống Breakthrough thì tốt biết mấy"...

TWICE đang là "gà đẻ trứng vàng" của JYP. Mong rằng công ty sẽ tiếp thu những đóng góp của fan để cho nhóm sự đầu tư xứng đáng. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm