Là công chúa nhưng chúng tôi có thể làm được tất cả

Là công chúa nhưng chúng tôi có thể làm được tất cả
HHT - Bộ ảnh "Because you can do it all" - Bởi vì bạn có thể làm được tất cả thể hiện niềm tin của những bà mẹ đối với các cô con gái bé nhỏ có niềm yêu thích thể thao.

"Bởi vì bạn có thể làm tất cả" là loạt ảnh mà nhiếp ảnh gia Heather Mitchell cho thấy các nàng công chúa đều có thể chơi bất kỳ môn thể thao nào miễn là các cô bé yêu thích.

Là công chúa nhưng chúng tôi có thể làm được tất cả ảnh 1
Bộ ảnh "Because you can do it all".

Ý tưởng để có được bộ ảnh độc đáo và mang đầy tính nhân văn này đến từ một cuộc nói chuyện với một người mẹ khác khi Heather đưa con gái 8 tuổi của mình đến buổi tập bóng chày bởi cô bé Paislee Mitchell rất thích.

Là công chúa nhưng chúng tôi có thể làm được tất cả ảnh 2

Là công chúa nhưng chúng tôi có thể làm được tất cả ảnh 3
Chúng tôi là các nàng công chúa nhưng chúng tôi vẫn chơi thể thao.

Cô bé nhà Heather có vẻ ngoài không được khỏe khoắn, rắn rỏi, nhìn cô đúng như một nàng công chúa bé nhỏ xinh xắn mà tưởng chừng chỉ phù hợp với những chiếc váy công chúa thướt tha, nhẹ nhàng.

Là công chúa nhưng chúng tôi có thể làm được tất cả ảnh 4

Là công chúa nhưng chúng tôi có thể làm được tất cả ảnh 5
Những nàng công chúa đầy cá tính.

Nhưng cô bé lại có niềm đam mê cháy bỏng với thể thao và Heather đã nhận ra được điều đó. Cô luôn khuyến khích và động viên nàng công chúa bé bỏng đó theo đuổi niềm say mê thể thao của mình.

Là công chúa nhưng chúng tôi có thể làm được tất cả ảnh 6
Là công chúa vẫn có thể là những vận động viên.
Là công chúa nhưng chúng tôi có thể làm được tất cả ảnh 7
Cố gắng và say mê sẽ đi đến thành công.

"Tôi hy vọng rằng tất cả các nàng công chúa nhỏ đều có thể có những mơ ước. Dù ước mơ đó là gì thì chỉ cần cố gắng là các cô bé vẫn có thể đạt được", Heather Mitchell chia sẻ.

Theo In the Know
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!