Lạ đời: Chàng trai 27 tuổi kiện bố mẹ vì sinh anh ta ra mà chưa có sự đồng ý

Lạ đời: Chàng trai 27 tuổi kiện bố mẹ vì sinh anh ta ra mà chưa có sự đồng ý
HHT - Mặc dù có mối quan hệ tốt với bố mẹ và không hề chán ghét cuộc sống này nhưng người đàn ông Ấn Độ này lại kiện chính bố mẹ đẻ của mình vì họ đã sinh anh ta ra mà chưa có sự cho phép của anh.

Mới đây, một người đàn ông sống tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ tên là Raphael Samuel (27 tuổi) đang đệ đơn kiện chính bố mẹ đẻ của mình vì đã sinh ra anh ta mà chưa có sự đồng ý của anh. Được biết, Raphael là một phần tử ủng hộ thế giới không có trẻ em.

Mặc dù không hề ghét bỏ trẻ em hay cuộc sống này nhưng Raphael tin rằng, việc sinh ra một em bé mà không được sự đồng ý của nó là một vấn đề trái đạo đức. Bởi chưa chắc đứa trẻ đó đã đồng ý "bị đẩy" ra cõi đời khổ ải này và muốn chịu đựng những khó khăn trong cuộc sống.

Lạ đời: Chàng trai 27 tuổi kiện bố mẹ vì sinh anh ta ra mà chưa có sự đồng ý ảnh 1
Raphael Samuel, 27 tuổi.

"Tôi muốn nói với tất cả trẻ em Ấn Độ rằng, chúng không nợ bố mẹ chúng bất cứ điều gì. Tôi yêu bố mẹ tôi và chúng tôi có mối quan hệ êm đẹp. Họ cho tôi niềm vui và tôi cũng cho họ điều tương tự. Mặc dù cuộc sống của tôi rất tốt nhưng tôi không biết lý do tôi sống là gì, đi học rồi làm việc và đặc biệt là khi tôi chẳng yêu cầu được tồn tại", Raphael tuyên bố.

Bên cạnh đó, Raphael cũng cho rằng mọi người có quyền lựa chọn không sinh con và những đứa trẻ có quyền yêu cầu bố mẹ giải thích lý do tại sao chúng được sinh ra.

Trên tài khoản Facebook của mình, Raphael thậm chí còn so sánh việc sinh sản không hề khác biệt gì với việc bắt cóc và nô lệ. Người đàn ông này cũng đang điều hành một trang Facebook chống chủ nghĩa tự nhiên, truyền bá nhận thức về một xã hội không có trẻ em.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.