Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình

Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình
HHT - Với tình trạng thanh niên ngại kết hôn, sợ yêu đương, trốn tránh lập gia đình như ở Nhật Bản hiện nay thì việc anh chàng này chi cả bộn tiền để chiều lòng "cô vợ 2D" cũng là điều bình thường ở xứ này.

Có lẽ bạn cũng chẳng lạ gì chuyện người ta mê truyện tranh, hoạt hình tới nỗi "yêu" luôn cả nhân vật trong đó, và xa hơn là... kết hôn với nhân vật giả tưởng ấy. Những trường hợp như thế này cũng khá phổ biến ở Nhật, nơi sinh ra văn hóa manga, anime, otaku... Những fan hâm mộ có thể ngày đêm ăn ngủ, nghĩ ngợi, tưởng tượng về mọi thứ xung quanh nhân vật giả tưởng mà không thấy chán. Họ khép mình với thế giới xung quanh và chỉ dồn tâm trí vào những thứ không bao giờ biết ca thán hay phản bội họ.

Do đó, những thuật ngữ như "waifu" (bắt nguồn từ wife - vợ - trong tiếng Anh) hay "husbando" (tức husband - chồng) được dùng để chỉ riêng những cô gái/chàng trai trong truyện tranh mà fan nam/fan nữ cực kì yêu thích, si mê. Rất nhiều fan đã tổ chức hôn lễ ngoài đời thực với chính nhân vật 2D họ mến mộ. Lạ đời thay, ở Nhật cũng có nguyên cả dịch vụ hôn lễ dành cho những ý tưởng kì quặc này, miễn là ai đó có nhu cầu. Họ không yêu, cũng chẳng tiến tới hôn nhân với ai. Họ sống với búp bê và... nhân vật hoạt hình.

Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 1
Nam thanh niên này do phải lòng một nhân vật nữ trong hoạt hình nên quyết tâm rước mọi sản phẩm có sự xuất hiện của "em yêu" về nhà.

Càng những chuyện lạ thì càng đáng nói. Như mới đây, một thanh niên người Nhật có nickname "Onika_Rem0202" đã chi hẳn 3 triệu yên (khoảng 600 triệu đồng) để sắm tất tần tật những vật dụng có liên quan tới "cô vợ" 2D tên Rem trong hoạt hình "Re:Zero" về nhà.

Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 2
Bức tượng Rem với kích cỡ như người thật này có giá 327 triệu đồng...
Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 3
Từ búp bê bằng bông cho tới gối ôm...​
Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 4
Rồi poster, không thiếu một thứ gì...
Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 5
Ô tô cũng phải có bóng dáng em yêu.

Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 6

Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 7
Nếu tình yêu này chuyển sang cho một cô gái bằng xương bằng thịt thì sẽ thế nào nhỉ?
Theo Soranews
MỚI - NÓNG
Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình
Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình
HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?