Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình

Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình
HHT - Với tình trạng thanh niên ngại kết hôn, sợ yêu đương, trốn tránh lập gia đình như ở Nhật Bản hiện nay thì việc anh chàng này chi cả bộn tiền để chiều lòng "cô vợ 2D" cũng là điều bình thường ở xứ này.

Có lẽ bạn cũng chẳng lạ gì chuyện người ta mê truyện tranh, hoạt hình tới nỗi "yêu" luôn cả nhân vật trong đó, và xa hơn là... kết hôn với nhân vật giả tưởng ấy. Những trường hợp như thế này cũng khá phổ biến ở Nhật, nơi sinh ra văn hóa manga, anime, otaku... Những fan hâm mộ có thể ngày đêm ăn ngủ, nghĩ ngợi, tưởng tượng về mọi thứ xung quanh nhân vật giả tưởng mà không thấy chán. Họ khép mình với thế giới xung quanh và chỉ dồn tâm trí vào những thứ không bao giờ biết ca thán hay phản bội họ.

Do đó, những thuật ngữ như "waifu" (bắt nguồn từ wife - vợ - trong tiếng Anh) hay "husbando" (tức husband - chồng) được dùng để chỉ riêng những cô gái/chàng trai trong truyện tranh mà fan nam/fan nữ cực kì yêu thích, si mê. Rất nhiều fan đã tổ chức hôn lễ ngoài đời thực với chính nhân vật 2D họ mến mộ. Lạ đời thay, ở Nhật cũng có nguyên cả dịch vụ hôn lễ dành cho những ý tưởng kì quặc này, miễn là ai đó có nhu cầu. Họ không yêu, cũng chẳng tiến tới hôn nhân với ai. Họ sống với búp bê và... nhân vật hoạt hình.

Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 1
Nam thanh niên này do phải lòng một nhân vật nữ trong hoạt hình nên quyết tâm rước mọi sản phẩm có sự xuất hiện của "em yêu" về nhà.

Càng những chuyện lạ thì càng đáng nói. Như mới đây, một thanh niên người Nhật có nickname "Onika_Rem0202" đã chi hẳn 3 triệu yên (khoảng 600 triệu đồng) để sắm tất tần tật những vật dụng có liên quan tới "cô vợ" 2D tên Rem trong hoạt hình "Re:Zero" về nhà.

Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 2
Bức tượng Rem với kích cỡ như người thật này có giá 327 triệu đồng...
Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 3
Từ búp bê bằng bông cho tới gối ôm...​
Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 4
Rồi poster, không thiếu một thứ gì...
Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 5
Ô tô cũng phải có bóng dáng em yêu.
Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 6
Lạ đời thanh niên Nhật Bản chi hẳn 600 triệu để "nịnh" cô vợ là nhân vật hoạt hình ảnh 7
Nếu tình yêu này chuyển sang cho một cô gái bằng xương bằng thịt thì sẽ thế nào nhỉ?
Theo Soranews
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.