Là fan K-Pop lâu năm, bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ "nhóm nhạc EBS" chưa?

Là fan K-Pop lâu năm, bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ "nhóm nhạc EBS" chưa?
HHT - Quả thực là K-Pop chẳng có nhóm nào tên EBS, nhưng cụm từ này lại được rất nhiều fan sử dụng. Và đó là một mật mã với ý nghĩa vô cùng thú vị.

Mật mã EBS bắt đầu xuất hiện trên các diễn đàn giải trí Hàn Quốc từ vài năm trước, là tên viết tắt của EXO - BIG BANG - SHINee, những nhóm nhạc hàng đầu K-Pop. Còn bây giờ, cụm từ EBS vẫn được sử dụng, nhưng lại mang ý nghĩa khác là EXO - BTS - Seventeen. Hay nói khác đi, EBS còn có nghĩa là bộ ba quyền lực của K-Pop.

Là fan K-Pop lâu năm, bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ "nhóm nhạc EBS" chưa? ảnh 1

Dạo gần đây, mật mã EBS bỗng dưng được mọi người quan tâm tìm kiếm rất nhiều, sau khi được show Laws of the Jungle đề cập đến. Mingyu nhóm Seventeen là người chơi trong show, và được hỏi về ý nghĩa cái tên EBS. Mingyu khá là bối rối khi phải thú nhận rằng EBS là chữ ghép giữa ba nhóm nhạc EXO - BTS - Seventeen. Mingyu ngại ngần cũng phải, vì rõ ràng danh tiếng và thành công của Seventeen chưa thể bằng hai nhóm EXO, BTS nên anh chàng thấy không thoải mái lắm khi được đặt cạnh các đàn anh.

Là fan K-Pop lâu năm, bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ "nhóm nhạc EBS" chưa? ảnh 2

Nhưng dù sao thì cả ba nhóm nhạc đều là các đại diện nổi trội cho K-Pop thế hệ đương thời, đều sở hữu lượng fan đông đảo. Nếu cộng gộp fandom của EXO - BTS - Seventeen lại với nhau thì chắc chắn sẽ vượt qua con số một triệu thành viên rồi. Lại thêm một trùng hợp thú vị nữa là cả ba nhóm nhạc đều từng có thành viên tham gia show Law of the JungleChanyeol (EXO), Jin (BTS)Mingyu (Seventeen).

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm