Là fan K-Pop lâu năm, bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ "nhóm nhạc EBS" chưa?

Là fan K-Pop lâu năm, bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ "nhóm nhạc EBS" chưa?
HHT - Quả thực là K-Pop chẳng có nhóm nào tên EBS, nhưng cụm từ này lại được rất nhiều fan sử dụng. Và đó là một mật mã với ý nghĩa vô cùng thú vị.

Mật mã EBS bắt đầu xuất hiện trên các diễn đàn giải trí Hàn Quốc từ vài năm trước, là tên viết tắt của EXO - BIG BANG - SHINee, những nhóm nhạc hàng đầu K-Pop. Còn bây giờ, cụm từ EBS vẫn được sử dụng, nhưng lại mang ý nghĩa khác là EXO - BTS - Seventeen. Hay nói khác đi, EBS còn có nghĩa là bộ ba quyền lực của K-Pop.

Là fan K-Pop lâu năm, bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ "nhóm nhạc EBS" chưa? ảnh 1

Dạo gần đây, mật mã EBS bỗng dưng được mọi người quan tâm tìm kiếm rất nhiều, sau khi được show Laws of the Jungle đề cập đến. Mingyu nhóm Seventeen là người chơi trong show, và được hỏi về ý nghĩa cái tên EBS. Mingyu khá là bối rối khi phải thú nhận rằng EBS là chữ ghép giữa ba nhóm nhạc EXO - BTS - Seventeen. Mingyu ngại ngần cũng phải, vì rõ ràng danh tiếng và thành công của Seventeen chưa thể bằng hai nhóm EXO, BTS nên anh chàng thấy không thoải mái lắm khi được đặt cạnh các đàn anh.

Là fan K-Pop lâu năm, bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ "nhóm nhạc EBS" chưa? ảnh 2

Nhưng dù sao thì cả ba nhóm nhạc đều là các đại diện nổi trội cho K-Pop thế hệ đương thời, đều sở hữu lượng fan đông đảo. Nếu cộng gộp fandom của EXO - BTS - Seventeen lại với nhau thì chắc chắn sẽ vượt qua con số một triệu thành viên rồi. Lại thêm một trùng hợp thú vị nữa là cả ba nhóm nhạc đều từng có thành viên tham gia show Law of the JungleChanyeol (EXO), Jin (BTS)Mingyu (Seventeen).

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ bị xét xử ở Trung Quốc, nhưng vì sao netizen mong Ngô Diệc Phàm bị xử theo luật Canada?

Sẽ bị xét xử ở Trung Quốc, nhưng vì sao netizen mong Ngô Diệc Phàm bị xử theo luật Canada?

HHT - Trên diễn đàn Theqoo của Hàn Quốc mới đây đã có một bài về những hình phạt cao nhất mà Ngô Diệc Phàm sẽ phải đối mặt nếu như những tội danh mà nam ca sĩ phạm phải là đúng. Điều đáng nói là, Ngô Diệc Phàm là người Canada, và hình phạt theo luật của Canada cho các tội danh này mới thực sự gây sốc.