Là giọng ca chính của Black Pink, nhưng Rosé từng khiến bố phát ốm vì hát quá nhiều

Là giọng ca chính của Black Pink, nhưng Rosé từng khiến bố phát ốm vì hát quá nhiều
HHT - Không biết ngày xưa Rosé đã hát to và phô đến cỡ nào, mà khiến gia đình chịu không nổi và phát ốm.

Nhân dịp quảng bá cho tour diễn In Your Area tại Mỹ, các cô gái Black Pink đã có buổi trò chuyện vui vẻ tại chương trình Zach Sang Show. Cả nhóm cùng chia sẻ về nguyên cớ đưa đẩy mình thành thực tập sinh của công ty YG Ent, rồi được debut trong nhóm Black Pink.

Là giọng ca chính của Black Pink, nhưng Rosé từng khiến bố phát ốm vì hát quá nhiều ảnh 1

Rosé đã khiến mọi người bật cười khi thú nhận rằng chính cha của cô nàng đã đăng ký cho con gái đi thử giọng trong buổi tuyển chọn mà YG Ent tổ chức tại Úc. “Em đoán là bố đã phát ốm vì ngày nào cũng phải nghe em vừa chơi đàn piano vừa hét thật to. Nhất là vào đêm khuya mà em cũng làm vậy nữa khiến cả nhà không ngủ được”.

Là giọng ca chính của Black Pink, nhưng Rosé từng khiến bố phát ốm vì hát quá nhiều ảnh 2

Rosé cũng thú nhận rằng ngày đó, cô nàng hát vừa chênh vừa phô nên chắc hẳn phải tra tấn lỗ tai của người thân nhiều lắm. Nhưng chẳng ngờ các chuyên gia của YG Ent lại cực kỳ ấn tượng với giọng của cô nàng, đã tuyển chọn Rosé ngay và đề nghị ký hợp đồng. Rosé đồng ý tới Hàn Quốc làm thực tập sinh, với quyết tâm nhất định phải thành công, chứ không được nản chí, bỏ cuộc rồi quay về nhà.

Là giọng ca chính của Black Pink, nhưng Rosé từng khiến bố phát ốm vì hát quá nhiều ảnh 3

Jennie cũng đã phải đưa ra lựa chọn ngặt nghèo, hoặc tiếp tục du học như ý muốn của bố mẹ, hoặc đi theo đam mê của mình dù chưa biết có thành công hay không. Cuối cùng thì Jennie đã chọn làm ca sĩ và rất may mẹ của cô nàng cũng ủng hộ con gái. Lisa cũng tiết lộ mình rất may mắn khi được gia đình cổ vũ giấc mơ được làm idol K-Pop, và hỗ trợ Lisa tập luyện miệt mài trước khi đi thử giọng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.