Là gương mặt được kỳ vọng của team Suboi, Tage cần làm gì để vượt qua các đối thủ sừng sỏ?

HHT - Với ngoại hình điển trai và kỹ năng rap được đánh giá cao, Tage (Vũ Tuấn Huy) được đánh giá là một thí sinh "nặng ký" tại chương trình "Rap Việt".

Trong tập Rap Việt mới nhất, 9 thành viên của team HLV Suboi đã có những phần rap battle nảy lửa, thể hiện được tinh thần Hip-Hop "chất lừ" và kỹ năng ngày càng hoàn thiện. Sau khi kết thúc vòng Giải cứu, đội hình chính thức của Huấn luyện viên Suboi bao gồm 6 thành viên: LOR, Đạt Dope, Tlinh, AK49, Tage và R.I.C được cứu từ team Wowy. Trong đó, Tage được kỳ vọng sẽ là một trong những nhân tố "đinh" giúp team Suboi khẳng định được sức mạnh tại sàn đấu Rap Việt.   

Là gương mặt được kỳ vọng của team Suboi, Tage cần làm gì để vượt qua các đối thủ sừng sỏ? ảnh 1Với màn trình diễn đầy thuyết phục, Tage được đánh giá là thí sinh "nặng ký" tại Rap Việt

Là gương mặt được kỳ vọng của team Suboi, Tage cần làm gì để vượt qua các đối thủ sừng sỏ? ảnh 2Team Suboi sở hữu những rapper trẻ tuổi và mới mẻ đối với khán giả

Yếu tố đáng chú ý nhất trong đêm thi của team Suboi có lẽ là ở chủ đề: Thời đại nghiện điện thoại, Đang vội mà kẹt xe, Hiện tượng từ nắng chuyển sang mưa, Nếu Trái Đất hình tam giác - những góc nhìn độc đáo nhằm khai thác sự sáng tạo ở các rapper trẻ. Mặc dù một số ý kiến cho rằng do đề tài quá "xoắn não" nên phần lớn các tiết mục không để lại ấn tượng thật sự sâu sắc hay chạm tới những cảm xúc mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, cách ra đề này giúp các thí sinh thể hiện được nét cá tính, tư duy rap riêng biệt của mình.

Là gương mặt được kỳ vọng của team Suboi, Tage cần làm gì để vượt qua các đối thủ sừng sỏ? ảnh 3Suboi lựa chọn những đề tài mới mẻ và thách thức cho dàn thí sinh trẻ trung của mình.

Trong tất cả các thí sinh đã "xuất trận"của team Suboi, Tage (Vũ Tuấn Huy) là một trong những rapper có phần thể hiện tốt nhất và được kỳ vọng sẽ là một "đối thủ đáng gờm". Trước khi đến với Rap Việt, anh chàng đã ghi dấu ấn với bản hit Lớp 13. Tiếp tục lựa chọn chủ đề học đường khi đến với Rap Việt, Tage khiến tất cả các HLV phải "xịt khói, đạp cần" cùng một lúc chỉ qua vài câu rap đầu tiên. 

Là gương mặt được kỳ vọng của team Suboi, Tage cần làm gì để vượt qua các đối thủ sừng sỏ? ảnh 4

Với bản rap Lớp 12, Tage để lại ấn tượng mạnh khi được cả 4 HLV cùng bấm chọn

Tiếp tục giữ vững phong độ tại vòng Đối đầu, Tage nhận được nhiều lời khen ngợi về phần lyric sáng tạo khi mang cả thế giới Toán học vào trong bài rap để diễn đạt câu chuyện một chàng trai vươn tới đỉnh cao từ đáy xã hội. Bên cạnh đó, Tage còn có nhiều sự biến hóa trong cấu trúc khiến phần flow trở nên đa dạng, tạo nên sức hấp dẫn của tác phẩm. 

Là gương mặt được kỳ vọng của team Suboi, Tage cần làm gì để vượt qua các đối thủ sừng sỏ? ảnh 5Trong vòng Đối đầu, Giám khảo JustaTee khẳng định: Khả năng "kill the beat" nằm ở Tage"

Bên cạnh đó, ngoại hình điển trai cùng phong cách trình diễn máu lửa là điểm cộng cực lớn của Tage giúp cậu nổi bật trong dàn thí sinh. Sự khác biệt về "giao diện" giữa Tage phiên bản "đứng một mình" và "đứng cạnh bố" cũng khiến khán giả Rap Việt thích thú.

Là gương mặt được kỳ vọng của team Suboi, Tage cần làm gì để vượt qua các đối thủ sừng sỏ? ảnh 6Bức ảnh gây "bão" share của Tage

Có thể thấy, Tage sở hữu kỹ năng tốt cùng độ viral cao, vậy những đối thủ của Tage, điển hình như G.Ducky (Karik), Dế Choắt (Wowy) hay Ricky Star (Binz) thì sao?

Về mặt kỹ thuật, nếu như G.Ducky có cách viết lyric "giàu hàm lượng chất xám", vận dụng cách gieo vần đôi, vần ba cuốn hút khiến ai nghe thấy cũng phải "rùng mình", thì Dế Choắt cũng không hề kém cạnh với lyric mang đậm chất "đời" trong từng câu chữ và có một thời gian dài hoạt động trong giới Underground. Còn Ricky Star, cả về kỹ thuật lẫn độ viral của rapper này là không cần bàn cãi khi bài rap Bắc Kim Thang "gây bão" trên khắp các phương tiện truyền thông ngay sau khi vừa lên sóng.  

Là gương mặt được kỳ vọng của team Suboi, Tage cần làm gì để vượt qua các đối thủ sừng sỏ? ảnh 7G.Ducky (team Karik) - Dế Choắt (team Wowy) - Ricky Star (team Binz) đều là những "chiến binh quái vật" trong chương trình

Trước những đối thủ toàn là những "át chủ bài", Tage có lẽ còn cần phải cố gắng và học hỏi rất nhiều để có thể cùng đồng đội giúp team Suboi trở nên vững mạnh hơn bởi yếu tố anh chàng yếu thế hơn những gương mặt sừng sỏ khác chính là ở kinh nghiệm sống. Bên cạnh thế mạnh về chủ đề về trường học, Tage cần phải thế hiện được những khía cạnh đa dạng khác ở bản thân, chạm tới những nội dung gai góc hơn của đời sống.

Từng chia sẻ bản thân gặp nhiều áp lực khi nổi tiếng quá sớm nhưng với sức trẻ, niềm đam mê cùng sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Suboi, tin rằng anh chàng rapper điển trai này sẽ còn "làm nên chuyện" trong những vòng thi cam go đang chờ ở phía trước.

Là gương mặt được kỳ vọng của team Suboi, Tage cần làm gì để vượt qua các đối thủ sừng sỏ? ảnh 8Màn kết hợp cùng "đàn anh" Rhymastic trong MV đầu tay Phá Vỡ Áp Lực phải chăng sẽ là một bước ngoặt lớn đối với anh chàng tại cuộc thi?

Là gương mặt được kỳ vọng của team Suboi, Tage cần làm gì để vượt qua các đối thủ sừng sỏ? ảnh 11

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm