Là học sinh yêu hoạt động ngoại khoá, bạn đã biết về ngày hội "Rise Of Smartivists" chưa?

Là học sinh yêu hoạt động ngoại khoá, bạn đã biết về ngày hội "Rise Of Smartivists" chưa?
HHT - Sáng ngày 22/9/2019 tại Trường THPT Hùng Vương đã diễn ra Ngày hội "Rise Of Smartivists" trong chuỗi các chương trình của "Sea to Sea 2019".

Sea to Sea là chương trình học thuật do Khoa Thương mại - Du lịch - Marketing, trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lấy ngôn ngữ tiếng Anh làm cốt lõi và thông qua văn hóa để kết nối con người, khích lệ tinh thần giao lưu, hội nhập thế giới ở các bạn sinh viên. 

Là học sinh yêu hoạt động ngoại khoá, bạn đã biết về ngày hội "Rise Of Smartivists" chưa? ảnh 1

Là học sinh yêu hoạt động ngoại khoá, bạn đã biết về ngày hội "Rise Of Smartivists" chưa? ảnh 2

Ngày hội Rise Of Smartivists là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ mong muốn phát triển bản thân và dẫn đầu các xu thế trong bối cảnh nền công nghiệp 4.0. Không chỉ thế, chương trình còn mang đến cho các bạn những kiến thức và trải nghiệm siêu thực tế và thú vị về các Smart Cities và Smartivists – những nhân tố đại diện cho sự hiện đại và thông minh mà thế hệ trẻ đang hướng đến.

Là học sinh yêu hoạt động ngoại khoá, bạn đã biết về ngày hội "Rise Of Smartivists" chưa? ảnh 3

Là học sinh yêu hoạt động ngoại khoá, bạn đã biết về ngày hội "Rise Of Smartivists" chưa? ảnh 4

Tại ngày hội, các bạn sinh viên được trải nghiệm trực tiếp tại gian hàng, song song đó còn được tham gia trò chơi hấp dẫn, tạo ra một không khí vô cùng sôi nổi và năng động.

Là học sinh yêu hoạt động ngoại khoá, bạn đã biết về ngày hội "Rise Of Smartivists" chưa? ảnh 5

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.