Là khách du lịch, nhưng Yoo In Na và IU thường xuyên bị nhầm thành học sinh trung học

Là khách du lịch, nhưng Yoo In Na và IU thường xuyên bị nhầm thành học sinh trung học
HHT - Với người châu Á, đôi bạn thân Yoo In Na và IU vốn đã trẻ hơn tuổi thật. Còn với người Mỹ, thì hai cô gái xinh xắn này nhìn như học sinh trung học vậy đó.

Yoo In NaIU vốn rất thân thiết với nhau, dù In Na có lớn hơn IU tới 11 tuổi đi chăng nữa. Và niềm vui bất tận của hai cô nàng là đi du lịch cùng nhau. Hễ rảnh lúc nào là Yoo In NaIU lại xách va li lên và đi, nhiều khi còn chẳng cho người quản lý hay trợ lý theo cùng. Chỉ có hai nàng thoải mái tung tăng khám phá các thắng cảnh, thưởng thức các món ngon.

Là khách du lịch, nhưng Yoo In Na và IU thường xuyên bị nhầm thành học sinh trung học ảnh 1

Luôn có người nhận ra Yoo In Na và IU khi hai cô nàng du lịch trong nước.

Có lần, Yoo In Na cùng IU đi chơi đảo Jeju, và nhận ra rằng họ thật khó để khám phá Hàn Quốc như mọi người. Đơn giản vì đi đến đâu, người ta cũng nhận ra hai ngôi sao đình đám, và hỏi xin chữ ký rồi chụp ảnh chung. Dù có cải trang kỹ đến mấy, thì In NaIU vẫn không thể “tàng hình” được nên hai nàng quyết định phải đến những nơi chẳng ai biết hai cô gái là ai.

Là khách du lịch, nhưng Yoo In Na và IU thường xuyên bị nhầm thành học sinh trung học ảnh 2

Ra nước ngoài thì hai cô gái du lịch thoải mái hơn nhiều.

Đúng là ra đến nước ngoài, đặc biệt ở châu Âu hay Mỹ thì khác. Không có ai biết Yoo In Na với IU là ngôi sao tại Hàn Quốc, nên hai cô gái cứ thoải mái dạo khắp phố phường, chẳng cần đeo kính đen, đeo khẩu trang hay đội mũ sụp xuống như trước, và tha hồ tận hưởng một chuyến du lịch thú vị.

Bất ngờ nhất là rất nhiều người Mỹ đã nghĩ rằng Yoo In Na cùng IU là hai chị em gái, đều là học sinh trung học chứ không tin hai cô gái đã trưởng thành, thậm chí Yoo In Na đã 36 tuổi.

Là khách du lịch, nhưng Yoo In Na và IU thường xuyên bị nhầm thành học sinh trung học ảnh 3

Tình bạn thân thiết giữa Yoo In NaIU khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ khi hai người lúc nào cũng quan tâm đến nhau. In Na từng hóa trang thành ông già Noel đến tận nhà IU tặng quà, khiến cho cô em IU vỡ òa sung sướng. Khi khác, IU lại dành hẳn ngày Valentine để đi ăn đi chơi với Yoo In Na, sau khi In Na chia tay bạn trai.

Là khách du lịch, nhưng Yoo In Na và IU thường xuyên bị nhầm thành học sinh trung học ảnh 4

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.