Là khách mời đặc biệt của Chanel, Yeri (Red Velvet) có còn bị nói "sao chép Jennie"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau bao nhiêu lần bị nhận xét là “bản sao Jennie”, Yeri đã có dịp làm khách mời đặc biệt của Chanel và liệu lần này, em út Red Velvet có lấn át được “búp bê Chanel sống” Jennie?
Là khách mời đặc biệt của Chanel, Yeri (Red Velvet) có còn bị nói "sao chép Jennie"? ảnh 1

Đã bao nhiêu lần Yeri bị Knet chỉ trích là sao chép phong cách Jennie. Quả thực là Yeri đã từ bỏ hình ảnh ngây thơ trong sáng mà chuyển sang phong cách cá tính có chút táo bạo, với nhiều set đồ cũng như bức ảnh khiến người xem gợi nhớ đến Jennie.

Là khách mời đặc biệt của Chanel, Yeri (Red Velvet) có còn bị nói "sao chép Jennie"? ảnh 2

Mới đây, Yeri còn được mời tham sự sự kiện khai trương cửa hàng nước hoa Chanel ở Seoul. “Búp bê Chanel sống” Jennie hiện đang ở Mỹ nên vắng mặt và Yeri đã trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện.

Là khách mời đặc biệt của Chanel, Yeri (Red Velvet) có còn bị nói "sao chép Jennie"? ảnh 3

Trùng hợp làm sao, Yeri có tạo hình khá giống phong cách quen thuộc của Jennie. Đó là mái tóc suôn thẳng, đôi môi đỏ rực rỡ và áo crop-top khoe eo thon cùng áo khoác lửng bên ngoài.

Là khách mời đặc biệt của Chanel, Yeri (Red Velvet) có còn bị nói "sao chép Jennie"? ảnh 4

Tuy nhiên, khi mặc áo khoe eo, Yeri vô tình để lộ nhược điểm eo lớn hông hẹp. Nếu như Yeri chọn trang phục khác có những đường xếp ly hay họa tiết che eo thì sẽ ổn hơn nhiều.

Là khách mời đặc biệt của Chanel, Yeri (Red Velvet) có còn bị nói "sao chép Jennie"? ảnh 5
Là khách mời đặc biệt của Chanel, Yeri (Red Velvet) có còn bị nói "sao chép Jennie"? ảnh 6

Knet cho rằng dù có tạo hình nhang nhác Jennie thì em út của Red Velvet vẫn thiếu khí chất sang chảnh, kiêu sa của Chanel.

Là khách mời đặc biệt của Chanel, Yeri (Red Velvet) có còn bị nói "sao chép Jennie"? ảnh 7

Quả thực khi đặt Yeri và Jennie cạnh nhau mới thấy thành viên BLACKPINK có biểu cảm, ánh mắt cực kỳ thu hút, vừa kiêu kỳ bí ẩn vừa ngọt ngào khiến cho Jennie luôn là nhân tố đặc biệt của K-Biz.

Là khách mời đặc biệt của Chanel, Yeri (Red Velvet) có còn bị nói "sao chép Jennie"? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.