Là khách VIP ngồi hàng ghế đầu show thời trang, tại sao Ngọc Trinh lại bỏ về giữa chừng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu chuyện "Ngọc Trinh và hàng ghế đầu show thời trang" đúng là drama dài tập. Mới đây trong một sự kiện thời trang diễn ra tại Phú Quốc, nữ người mẫu lại gặp sự cố trong buổi diễn và phải đứng lên ra về khi chương trình đang diễn ra.

Còn nhớ cuối năm ngoái, Ngọc Trinh cùng cô bạn thân Linh Chi đã gây ồn ào không dứt trên hàng ghế đầu show thời trang của NTK Đỗ Long.

Là khách VIP ngồi hàng ghế đầu show thời trang, tại sao Ngọc Trinh lại bỏ về giữa chừng? ảnh 1
Là khách VIP ngồi hàng ghế đầu show thời trang, tại sao Ngọc Trinh lại bỏ về giữa chừng? ảnh 2 Ngọc Trinh ăn vận thật đẹp để đi dự show thời trang

Mới đây, Ngọc Trinh đã bay ra Phú Quốc để tham dự show thời trang của NTK Lê Thanh Hòa. Tuy chương trình quy tụ rất nhiều ngôi sao đình đám của V-Biz nhưng Ngọc Trinh vẫn biết cách gây nổi bật với bộ váy vàng rực rỡ, cắt khoét cực kỳ táo bạo đến nỗi Ngọc Trinh muốn đi lại bình thường cũng khó, phải nhờ Vũ Khắc Tiệp đỡ thì mới bước được lên bục cao tạo dáng chụp ảnh.

Là khách VIP ngồi hàng ghế đầu show thời trang, tại sao Ngọc Trinh lại bỏ về giữa chừng? ảnh 3 Bộ váy cắt xẻ hiểm hóc đến nỗi cô phải cần người đỡ khi lên cầu thang

NTK Lê Thanh Hòa đã rất ưu ái xếp Ngọc Trinh ở hàng ghế đầu, nơi chỉ dành cho những khách mời quan trọng nhất chương trình. Nhưng đâu có ngờ chương trình đang diễn ra thì Ngọc Trinh lại đứng lên đi về khiến người xung quanh không khỏi thắc mắc, chủ nhân sự kiện cũng phải nhắn tin hỏi thăm.

Là khách VIP ngồi hàng ghế đầu show thời trang, tại sao Ngọc Trinh lại bỏ về giữa chừng? ảnh 4 Ngọc Trinh được xếp ngồi hàng ghế đầu ở show thời trang

Ngọc Trinh đã giải thích rằng vì cô ngồi hàng ghế đầu nên dù có ô che chắn thì vẫn bị ánh nắng rất gắt chiếu thẳng vào. Ngồi một lúc là Ngọc Trinh bị say nắng, làn da bỏng rát vì hơi nóng và còn suýt ngất xỉu. Vì sợ ngồi xem tiếp có thể gặp sự cố sức khỏe gây ảnh hưởng đến show diễn nên Ngọc Trinh đành phải rời đi, về khách sạn nghỉ ngơi mà thôi.

Là khách VIP ngồi hàng ghế đầu show thời trang, tại sao Ngọc Trinh lại bỏ về giữa chừng? ảnh 5  Đoạn đối đáp hài hước giữa Ngọc Trinh và NTK Lê Thanh Hòa.
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm