Lạ kỳ chưa, fan vui mừng khi V (BTS) gặp sự cố trang phục trên sân khấu

Lạ kỳ chưa, fan vui mừng khi V (BTS) gặp sự cố trang phục trên sân khấu
HHT - Người khác gặp sự cố trang phục thì ngượng muốn độn thổ, riêng V (BTS) lại khiến fan ríu rít vì mừng.

Lạ kỳ chưa, fan vui mừng khi V (BTS) gặp sự cố trang phục trên sân khấu ảnh 1

Mới đây, BTS đã mang ca khúc ON lên show âm nhạc Inkigayo và tiết mục được dàn dựng vô cùng hoành tráng, chẳng thua gì concert ngoài sân vận động với màn hình Led dài tới 100 mét, dàn vũ công đông đảo. Các chàng trai BTS vẫn trình diễn hết mình như mọi khi và chính vì thế mà V gặp phải sự cố trang phục.

Lạ kỳ chưa, fan vui mừng khi V (BTS) gặp sự cố trang phục trên sân khấu ảnh 2

V có tạo hình cực nam tính với áo sơ mi đen không tay, áo khoác da. Trang phục được khen là có thiết kế phù hợp với các bước nhảy mạnh mẽ và cuốn hút của anh chàng. Cũng vì V biểu diễn quá nhiệt tình với các chuyển động mạnh nên sau động tác đánh trống, khuy áo phía trên của V đã bung ra khiến anh chàng bất đắc dĩ phải khoe cơ ngực săn chắc của mình.

Lạ kỳ chưa, fan vui mừng khi V (BTS) gặp sự cố trang phục trên sân khấu ảnh 3

Vì vũ đạo của BTS nối tiếp nhau liên tục nên V không có giây nào rảnh để chỉnh lại trang phục. Vậy là trong suốt phần còn lại của tiết mục, V đành khoe ngực bất đắc dĩ.

Lạ kỳ chưa, fan vui mừng khi V (BTS) gặp sự cố trang phục trên sân khấu ảnh 4

Oái oăm ở chỗ tuy V gặp sự cố trang phục nhưng các ARMY lại vô cùng hào hứng. Bởi nhờ có màn khuy áo bị tuột mà fan mới nhìn thấy V siêu nam tính và hấp dẫn như thế này.

Lạ kỳ chưa, fan vui mừng khi V (BTS) gặp sự cố trang phục trên sân khấu ảnh 5

Nhiều fan còn để lại bình luận khen ngợi chiếc khuy áo phản chủ như “Khuy áo này, chính mi lên kế hoạch từ trước đúng không?”, “Hóa ra là V bị tuột khuy áo, bảo sao cậu ấy bỗng dưng khoe ngực đẹp”, “Cám ơn khuy áo nhé”, “Có ai tuột khuy áo mà lại đẹp như nam thần thế này không?”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm