"La La Land" lập kỉ lục tại Quả Cầu Vàng 2017, bội thu giải thưởng

"La La Land" lập kỉ lục tại Quả Cầu Vàng 2017, bội thu giải thưởng
HHT - Lần đầu tiên trong lịch sử lễ trao giải Quả Cầu Vàng đã có một bộ phim chiến thắng trong tất cả các hạng mục được đề cử.

La La Land vừa trở thành bộ phim đạt nhiều giải thưởng nhất trong một mùa Quả Cầu Vàng. Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2017 vào tối qua (theo giờ Mỹ), La La Land đã mang về 7 giải thưởng, trong đó có giải Phim nhạc kịch/ hài kịch hay nhất.

Trailer của bộ phim La La Land.

Cặp đôi Ryan GoslingEmma Stone cũng được vinh danh cho giải Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất mảng Nhạc kịch/ Hài kịch. Phim còn mang về giải Đạo diễn xuất sắc nhất và Biên kịch xuất sắc nhất cho Damien Chazelle, Nhạc nền xuất sắc nhất cho Justin Hurwitz và một giải thưởng riêng cho bài hát đình đám nhất phim City of Stars.

"La La Land" lập kỉ lục tại Quả Cầu Vàng 2017, bội thu giải thưởng ảnh 1

Đặc biệt, đây là chiến thắng Quả Cầu Vàng đầu tiên trong sự nghiệp của đạo diễn trẻ Damien Chazelle, nam diễn viên Ryan Gosling (sau 4 lần nhận đề cử) cũng như nữ diễn viên Emma Stone (sau 2 lần nhận đề cử). 

"La La Land" lập kỉ lục tại Quả Cầu Vàng 2017, bội thu giải thưởng ảnh 2
Với những thành tích vô cùng “đáng nể” vừa qua, La La Land đã trở thành số ít các bộ phim ở thể loại ca vũ nhạc gặt hát được nhiều thành công lớn đến vậy. Nhiều nhà phê bình đánh giá rằng, đây thực sự là “bước đệm” vững chắc cho bộ phim tiếp tục đại thắng tại Oscar năm nay. Bên cạnh đó, ca khúc Another Day of Sun của La La Land đã được lựa chọn làm màn biểu diễn mở màn cho lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2017. Rất nhiều ngôi sao đã tham gia trình diễn, trong đó có Nicole Kidman, Amy Adams, Sarah Paulson, Sterling K Brown, Courtney B Vance, Kit Harington,...

Các giải thưởng mà La La Land đạt được tại Quả Cầu Vàng 2017:

- Phim truyện xuất sắc - thể loại Hài/ Ca vũ nhạc.

- Đạo diễn xuất sắc nhất - thể loại hài hoặc ca vũ nhạc - Damien Chazelle.

- Nam diễn viên chính xuất sắc - thể loại hài hoặc ca vũ nhạc - Ryan Gosling.

- Nữ diễn viên chính xuất sắc - thể loại hài hoặc ca vũ nhạc – Emma Stone.

- Kịch bản gốc xuất sắc nhất.

- Nhạc nền trong phim xuất sắc - Justin Hurwitz.

- Ca khúc trong phim xuất sắc - City of Stars.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".