Là một trong ba visual của TWICE, Jeongyeon vẫn có nỗi lo về ngoại hình

Là một trong ba visual của TWICE, Jeongyeon vẫn có nỗi lo về ngoại hình
HHT - Bạn sẽ khó mà đoán được Jeongyeon (TWICE) không ưng ý nhất ở điểm nào.

Nhân dịp TWICE trở lại cùng mini album What is Love?, JeongyeonSana, Tzuyu đã tham gia show giải trí Hello Counselor, nơi các nghệ sĩ sẽ tâm sự rất thật về những nỗi lo lắng, phiền muộn của mình.

Là một trong ba visual của TWICE, Jeongyeon vẫn có nỗi lo về ngoại hình ảnh 1

MC Lee Young Ja đã hỏi rất thẳng thắn rằng có phải Jeongyeon, SanaTzuyu là ba cô gái xinh đẹp nhất của TWICE không. Sau vài giây yên lặng, Jeongyeon quyết định lên tiếng thừa nhận “Vâng đúng rồi ạ!”.

Là một trong ba visual của TWICE, Jeongyeon vẫn có nỗi lo về ngoại hình ảnh 2

Và khi được hỏi Jeongyeon chưa hài lòng với điểm nào trên cơ thể mình, cô nàng đã chọn hai bàn tay. “Bàn tay em không đẹp chút nào, chúng có quá nhiều nếp nhăn”. Thế nhưng theo ý kiến của các fan thì tay của Jeongyeon thon dài, nếp nhăn thực sự không đáng kể, nên khó mà coi là xấu được.

Là một trong ba visual của TWICE, Jeongyeon vẫn có nỗi lo về ngoại hình ảnh 3

Bản thân các MC của Hello Counselor cũng khẳng định rằng tay Jeongyeon rất đẹp so với nhiều người khác. Như MC Shin Dong Yup có đôi tay to quá khổ, MC Kim Tae Gyun lại buồn bã vì tay thì nhỏ còn mặt lại to, nên chẳng bao giờ có thể thực hiện được thử thách “khuôn mặt nhỏ như bàn tay”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".