Là nghệ sĩ của YG đã nhiều năm, ngôi sao này chỉ đến công ty hai lần

Là nghệ sĩ của YG đã nhiều năm, ngôi sao này chỉ đến công ty hai lần
HHT - Thật không hổ danh là nam thần bí ẩn nhất K-Biz, đến giám đốc YG Ent còn chẳng được gặp anh luôn.

Giới diễn viên vốn có đời tư bí ẩn hơn hẳn các idol, nhưng Kang Dong Won còn là nhân vật thần bí nhất nhì K-Biz nữa. Ngoài việc xuất hiện ngoài trường quay để đóng phim và tham gia các sự kiện quảng bá, Kang Dong Won hiếm khi xuất hiện trước đám đông. Dùng mạng xã hội lại càng không.

Là nghệ sĩ của YG đã nhiều năm, ngôi sao này chỉ đến công ty hai lần ảnh 1

Và hóa ra không chỉ bí ẩn với khán giả, Kang Dong Won còn vô cùng khó hiểu với chính các đồng nghiệp. Anh là nghệ sĩ trực thuộc công ty YG Ent đã nhiều năm, nhưng nghệ sĩ của công ty này chẳng bao giờ nhìn thấy Kang Dong Won ở trụ sở công ty cả.

Sở dĩ Kang Dong Won chọn đầu quân về với YG Ent, vì công ty này hoàn toàn không đưa ra yêu cầu hay can thiệp gì vào các quyết định của anh. YG Ent chỉ sẵn sàng làm theo mọi đề nghị Kang Dong Won đưa ra. Thậm chí anh có chẳng bao giờ đến trụ sở công ty, YG Ent cũng không phàn nàn gì.

Là nghệ sĩ của YG đã nhiều năm, ngôi sao này chỉ đến công ty hai lần ảnh 2

Mãi sau này, người của YG Ent mới có lời nhắn với Kang Dong Won rằng anh ký hợp đồng nhiều năm rồi mà chưa ghé qua công ty, cũng có phần hơi kỳ lạ. Thế nên Kang Dong Won đã đến, và chỉ bước vào nhà ăn dành cho nhân viên và nghệ sĩ của YG Ent. Cũng bởi Kang Dong Won nghe quá nhiều người khen ngợi món ăn ở đây rất ngon, nên cũng muốn thử một lần.

Lần thứ hai Kang Dong Won đến trụ sở công ty, lại càng khiến mọi người sửng sốt hơn. Đó là có lần đi ngang qua đấy, bỗng dưng anh muốn đi vệ sinh, nên vào giải quyết nỗi buồn rồi lại về ngay.

Thần bí như Kang Dong Won, quả là cực hiếm rồi.

Theo Koreastardaily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.