Là nữ idol duy nhất làm được điều này trong năm 2020 nhưng chắc chắn Irene vui không nổi

HHT - Từ khi debut đến giờ, đây là năm đầu tiên Irene có “thành tích đột phá” như thế này nhưng chắc chắn trưởng nhóm Red Velvet chẳng hề mong đợi điều đó xảy ra.

Mới đây, cổng thông tin Naver đã công bố những từ khóa được người Hàn tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2020. Naver vẫn được xem như Google của Hàn Quốc, người dân nước này muốn tìm hiểu về thứ gì đều vào Naver đầu tiên.

Là nữ idol duy nhất làm được điều này trong năm 2020 nhưng chắc chắn Irene vui không nổi ảnh 1 Naver được xem như Google của Hàn Quốc

Bảng tổng kết của Naver chia ra rất nhiều hạng mục như Top từ khóa được tìm nhiều nhất trên điện thoại / trên máy tính, nhân vật / bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất, từ khóa được tìm nhiều nhất theo từng tháng. Có thể thấy trong năm 2020, những vấn đề liên quan đến dịch bệnh COVID-19 được người Hàn quan tâm nhất.

Và trong hàng chục từ khóa được Naver liệt kê, chỉ có đúng một idol và một nhóm nhạc. BTS là một trong 5 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất còn Irene (Red Velvet) là từ khóa được người Hàn quan tâm nhất trong tháng 10 (cả trên máy tính lẫn điện thoại). 

Là nữ idol duy nhất làm được điều này trong năm 2020 nhưng chắc chắn Irene vui không nổi ảnh 2  Irene là từ khóa được người Hàn tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 10

Bình thường thì idol nào cũng sẽ thấy tự hào sung sướng khi lọt vào bảng xếp hạng Top tìm kiếm của Naver, nhưng riêng trường hợp của Irene thì không. Bởi tháng 10 chính là lúc Irene chìm trong bê bối ứng xử khi một stylist nổi tiếng kể lại việc bị Irene mắng mỏ suốt 20 phút. Hàng loạt người khác cũng lên tiếng chỉ trích thái độ của Irene khiến trưởng nhóm Red Velvet bị khán giả đồng loạt tẩy chay.

Là nữ idol duy nhất làm được điều này trong năm 2020 nhưng chắc chắn Irene vui không nổi ảnh 3 "Thành tích" này lại liên quan đến bê bối ứng xử của Irene

Hiện giờ, tuy SM Ent khẳng định Red Velvet sắp tái xuất nhưng netizen Hàn vẫn chưa chấp nhận việc để Irene hoạt động trở lại. Mọi chương trình, hình ảnh hay sản phẩm có Irene xuất hiện vẫn bị nhiều người phản đối. Trong khi bốn cô gái còn lại của Red Velvet vẫn hoạt động cá nhân tích cực thì sự nghiệp của Irene phải tạm thời đóng băng, trang cá nhân cũng không cập nhật gì thêm sau lời xin lỗi stylist.

Là nữ idol duy nhất làm được điều này trong năm 2020 nhưng chắc chắn Irene vui không nổi ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.