La Quốc Hùng thú nhận hói đầu vì Trấn Thành, bất ngờ đạt cúp của "Ơn giời"

La Quốc Hùng thú nhận hói đầu vì Trấn Thành, bất ngờ đạt cúp của "Ơn giời"
HHT - Với lần đầu tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi", La Quốc Hùng đã trở thành khách mời mở cửa căn phòng đầu tiên và giật luôn cúp của chương trình.

La Quốc Hùng vào vai con của trưởng phòng Trấn Thành - một nhà nghiên cứu hóa học vừa bị thây ma cắn. Những tưởng là một người con hiếu thảo, nào ngờ La Quốc Hùng bị Lâm Vỹ Dạ (vai người yêu) bất ngờ thú nhận cả hai đã rắp tâm hại cha để trục lợi từ phương thuốc chữa trị của ông. Tại đây, Trấn Thành đã thẳng tay dùng dép đánh La Quốc Hùng và mắng nam diễn viên khi kiểm tra kiến thức hóa học.

La Quốc Hùng thú nhận hói đầu vì Trấn Thành, bất ngờ đạt cúp của "Ơn giời" ảnh 1

Liên tục bị “xoay” nhưng La Quốc Hùng luôn chậm rãi để đáp trả Trấn Thành. Bị đẩy vào thế khó, La Quốc Hùng chọn ngay cho mình vế phản diện. Nam diễn viên bày tỏ: “Cả đời đã sống gần cha thì giờ sẽ ở cùng người yêu” khi Trấn Thành bắt Quốc Hùng chọn giữa mình và Lâm Vỹ Dạ. Không những thế, Quốc Hùng còn trách móc vì Trấn Thành chèn ép khiến mình bị hói đầu.

La Quốc Hùng thú nhận hói đầu vì Trấn Thành, bất ngờ đạt cúp của "Ơn giời" ảnh 2

Trong căn phòng cuối cùng, La Quốc Hùng vào vai một trong những người con của danh hài Trung Dân. Tại đây, anh đã thú nhận mình đã có bạn trai dù trước đó cố gắng che đậy giới tính. Hoài Linh nhận xét La Quốc Hùng xử lý chậm rãi nhưng hiệu quả. Tuy nhiên, nam giám khảo cũng mong nam diễn viên sẽ bớt hiền, bớt “đơ” hơn khi đối diện với những chiêu trò của các nghệ sĩ khách mời.

La Quốc Hùng thú nhận hói đầu vì Trấn Thành, bất ngờ đạt cúp của "Ơn giời" ảnh 3

Sĩ Thanh lần đầu tham gia Ơn giời cũng bị đẩy ngay vào vai ác. Đối đầu cùng Tự Long, cô nàng vướng vào sự lựa chọn giữa chữ tình - chữ hiếu. Trong cảnh băng tuyết giá lạnh, Sĩ Thanh cùng “cha” Tự Long đi tìm loài hoa quý. Chưa tìm được hoa, Sĩ Thanh đã bị Hoàng Sơn, Trương Thế Vinh tố chơi xấu, đẩy mình vào cảnh chết. Cuối cùng, Sĩ Thanh quyết định từ bỏ tình yêu, danh vọng để ở bên cha mình.

La Quốc Hùng thú nhận hói đầu vì Trấn Thành, bất ngờ đạt cúp của "Ơn giời" ảnh 4
La Quốc Hùng thú nhận hói đầu vì Trấn Thành, bất ngờ đạt cúp của "Ơn giời" ảnh 5

La Quốc Hùng thú nhận hói đầu vì Trấn Thành, bất ngờ đạt cúp của "Ơn giời" ảnh 6

Ơn giời, cậu đây rồi tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 21h15, thứ Bảy (30/12) trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm