Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP!

Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP!
HHT - Và cả tin vui MV "Lạc Trôi" đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube, trở thành MV nhạc Việt đầu tiên đạt 100 triệu trong thời gian ngắn kỷ lục: 2 tháng.

Lạc Trôi là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP khi anh chính thức tách khỏi công ty cũ và hoạt động độc lâp. Chỉ sau một thời gian ngắn phát hành, ca khúc này đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả và giới chuyên môn, trở thành một trong những MV nhạc Việt được xem nhiều nhất đầu năm 2017. Lạc Trôi cũng là sản phẩm âm nhạc giúp Sơn Tùng trở thành nghệ sỹ Việt đầu tiên sở hữu nút vàng YouTube.

Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP! ảnh 1

Được biết, trước đó, MV Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau của nam ca sĩ cũng cán mốc 100 triệu lượt xem. Không chỉ vậy, MV Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng cũng đã đạt được con số kỷ lục hơn 50 triệu lượt xem chỉ sau 15 ngày phát hành.

Chia sẻ cảm xúc khi Lạc Trôi đạt 100 triệu lượt xem, Sơn Tùng cho biết: “Từ đầu năm đến nay, Tùng liên tục nhận được nhiều tin vui khi Chúng Ta Không Thuộc Về NhauLạc Trôi liên tục cán mốc 100 triệu lượt xem. Lạc Trôi là một sản phẩm mà Tùng chịu rất nhiều áp lực vì đây là sản phẩm đầu tiên ra mắt khi tách ra hoạt động độc lập. Tuy nhiên, sau khi phát hành, Lạc Trôi nhanh chóng nhận được sự đón nhận của mọi người khiến Tùng hạnh phúc lắm".

Cũng mới đây, trong một chương trình phỏng vấn, nam ca sĩ đã có khoảng thời gian bộc bạch rất nhiều tâm sự của mình, đặc biệt là giai đoạn vất vả nhưng đầy ý nghĩa kể từ khi anh thành lập công ty mới mang tên M-TP Entertainment. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ nhiều về những áp lực dư luận; về cách “đáp trả” với anti-fan; cũng như những động lực nào đã thúc đẩy được một chàng trai Thái Bình chỉ mới hoạt động nghệ thuật vẻn vẹn 5 năm, nhưng đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như hiện tại.

Bên cạnh những phản hồi rất tích cực trước lời tâm sự chân thành của Sơn Tùng, cộng đồng mạng còn không khỏi “xôn xao” trước nhiều câu nói quá “đỉnh” của anh trong chương trình. Không ngoa khi nói rằng, rất nhiều câu chia sẻ của Sơn Tùng trong thời gian đã trở thành xu hướng cũng như truyền cảm-hứng-sống tích cực cho nhiều bạn trẻ. Cùng điểm qua một vài câu nói ấn tượng của anh chàng nhé!

Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP! ảnh 2
Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP! ảnh 3
Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP! ảnh 4
Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP! ảnh 5
Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP! ảnh 6
Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP! ảnh 7
Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP! ảnh 8
Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP! ảnh 9
Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP! ảnh 10
Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP! ảnh 11
Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP! ảnh 12
Là Sky, chắc chắn phải biết những câu nói truyền cảm hứng này của Sơn Tùng M-TP! ảnh 13

TRANG NGUYỄN

Ảnh: DUY ANH - Design: TOBEY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm