La Tấn - Đường Yên kết hôn, nhưng “thánh ế” Hồ Ca mới là nhân vật bị gọi hồn

La Tấn - Đường Yên kết hôn, nhưng “thánh ế” Hồ Ca mới là nhân vật bị gọi hồn
HHT - Mỗi khi có diễn viên Hoa ngữ kết hôn là Hồ Ca lại bị cư dân mạng gọi hồn, thắc mắc khi nào thì đến lượt anh.

Ngày 28/10, Đường Yên - La Tấn chính thức trở thành vợ chồng bằng một hôn lễ vô cùng lãng mạn tại Áo. Sau bao nhiêu trắc trở tình duyên, cuối cùng Đường Yên đã tìm thấy chân ái, đã có thể mỉm cười hạnh phúc gửi gắm cuộc đời vào tay La Tấn.

La Tấn - Đường Yên kết hôn, nhưng “thánh ế” Hồ Ca mới là nhân vật bị gọi hồn ảnh 1

Dĩ nhiên cư dân mạng không ngớt lời chúc mừng cặp đôi mới của C-Biz, cũng như xuýt xoa trước không gian tiệc cưới xa hoa lãng mạn, bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích của hai người. Nhưng không chỉ Đường Yên - La Tấn được nhắc tên, mà Hồ Ca dù chẳng liên quan gì cũng bị gọi hồn liên tục.

La Tấn - Đường Yên kết hôn, nhưng “thánh ế” Hồ Ca mới là nhân vật bị gọi hồn ảnh 2

Thật ra nhiều năm qua, cứ hễ có cặp đôi nghệ sĩ nào của C-Biz kết hôn, là khán giả lại lôi Hồ Ca ra nhắc nhở hỏi han. Lý do vì đồng nghiệp lần lượt hẹn hò rồi đám cưới, mà Hồ Ca vẫn bình chân như vại, nhất quyết sống đời F.A, gắn bó với biệt danh “ế trường tồn” mà cư dân mạng đặt cho.

Các diễn viên phim Tiên kiếm kỳ hiệp đã lần lượt kết hôn

Nhìn lại dàn diễn viên của phim Tiên kiếm kỳ hiệp truyện ngày trước, càng thấy Hồ Ca bị gọi tên cũng đúng. Dương Mịch đã lấy Lưu Khải Uy, Lưu Thi Thi làm đám cưới với Ngô Kỳ Long, Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc bên Lâm Tâm Như. Chỉ còn Hồ CaLưu Diệc Phi là vẫn độc thân, nhưng “thần tiên tỷ tỷ” ít ra cũng có vài năm hẹn hò cùng Song Seung Hun. Chứ Hồ Ca lâu lắm rồi chẳng thấy có cô gái nào bên cạnh.

Và cứ mỗi lần đồng nghiệp kết hôn, Hồ Ca lại bị cư dân mạng hỏi han giục giã. Có người còn nói đùa rằng phải chăng Hồ Ca đã âm thầm gạch tên mình khỏi đá tam sinh, nên kiếp này chẳng sánh duyên cùng ai nữa rồi?

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm