"Lá thư" Demi Lovato gửi mình của năm 2019: “Sẽ không lãng phí thêm một ngày nào nữa”

"Lá thư" Demi Lovato gửi mình của năm 2019: “Sẽ không lãng phí thêm một ngày nào nữa”
HHT - Khởi đầu năm 2019, Demi Lovato đã khiến người hâm mộ vui mừng với thông tin lạc quan về tình trạng sức khoẻ cùng động thái đón năm mới tích cực của cô nàng.

Dẫu bạn là Lovatic (tên fandom của Demi Lovato) hay chỉ đơn thuần là “người đi đường” thì ắt hẳn Demi Lovato phiên bản 2018 từng khiến bạn phải dành nhiều sự quan tâm. Tất nhiên không phải chỉ riêng mảng âm nhạc mà còn những thông tin bên lề xoay quanh cuộc sống của chủ nhân hit Stone Cold nữa.

"Lá thư" Demi Lovato gửi mình của năm 2019: “Sẽ không lãng phí thêm một ngày nào nữa” ảnh 1

Với năm 2017, sau khoảng thời gian chia tay với mối tình on – off suốt 8 năm trời cùng Wilmer Valderrama, công chúng đón nhận sự trở lại của Demi Lovato cùng album Tell Me You Love Me cùng hàng loạt lịch trình lưu diễn để “trải” sức nóng. Thế nhưng, việc chăm chỉ làm việc được biểu hiện trong Tell Me You Love Me cộng với sức bật của single Sorry Not Sorry lại chưa đủ để khán giả ấn tượng. Bởi hơn hết, người ta vẫn không thể nhìn thấy một Demi Lovato bước xa hơn những “cái bóng” của Confident, Give Your Heart A Break hay Skyscraper để lại.

"Lá thư" Demi Lovato gửi mình của năm 2019: “Sẽ không lãng phí thêm một ngày nào nữa” ảnh 2

Dù vậy, nỗ lực của Demi Lovato để gìn giữ niềm đam mê âm nhạc là điều không thể phủ nhận. Nhất là trong giai đoạn dấy lên những tin đồn rằng cô đang rơi vào khủng hoảng với căn bệnh trầm cảm. Và rồi, chuyện gì đến phải đến, vào những ngày cuối tháng 7/2018, Demi Lovato được thông báo phải nhập viện trong tình trạng nguy hiểm vì lạm dụng chất kích thích. Nguyên nhân chủ yếu được cho rằng chủ nhân hit Heart Attack đã không thể kiểm soát tình trạng tinh thần của mình.

Phiên bản Demi Lovato 2018 là phiên bản đầy những tổn thương và nỗi đau. Thế nên, cảm ơn vì cô đã là một chiến binh dũng cảm để chiến đấu với chính vấn đề của mình.

Ngay lập tức, Demi Lovato buộc phải dừng tất cả mọi hoạt động. Hàng loạt lời động viên đã được gửi đi, những công kích trước đó trở thành những lời cầu nguyện. Và sau tất cả, với sự giúp sức của gia đình – bạn bè và những cố gắng của chính bản thân, Demi Lovato đã có những dấu hiệu hồi phục. Theo tờ Daily Mail, nữ ca sĩ đã lấy lại sự cân bằng sau 90 ngày điều trị.

Hình ảnh khoẻ mạnh của Demi Lovato được chụp vào tháng 9/2018 tức là sau 3 tháng điều trị.

Mới đây, ngay thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Demi Lovato đã thẳng thắn chia sẻ trên Instagram của mình rằng: “Mình cảm thấy biết ơn vì những bài học mình được học trong năm vừa qua. Từ nay mình sẽ không lãng phí thêm một ngày nào nữa, kể cả đó là ngày buồn nhất. Cảm ơn các fan luôn ở bên mình, cảm ơn gia đình – bạn bè và rất nhiều người đã luôn hỗ trợ mình trong suốt một năm vừa qua. Chúa phù hộ cho mọi người nha”.

Lời nhắn của Demi gửi cho chính mình khiến nhiều người tin rằng cô đang có những động thái vô cùng tích cực.

Động thái tích cực này không chỉ thông báo về tình trạng sức khoẻ đang dần hồi phục của cô nàng, đây còn đem đến lòng tin cho những người yêu mến Demi Lovato vào một năm 2019 thật nhiều năng lượng.

Nữ ca sĩ cũng tìm được thời khắc ngọt ngào bên cạnh Henry Levy. Nhiều fan đã

Mặt khác, với mối tình đang trong giai đoạn ngọt ngào cùng anh chàng thiết kế thời trang Henry Levy, những cảm hứng sống tích cực đang được lan toả và những trải nghiệm sâu sắc sau quá trình điều trị, fan đang rất mong đợi một Demi Lovato của phiên bản 2019 không chỉ mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn mà sẽ có hành trình âm nhạc thú vị hơn trong tương lai. Tuy nhiên, trước mắt, lời nhắn Lovatics dành cho Demi chính là: Hãy chăm sóc bản thân thật khoẻ mạnh nhé chị! Vì tụi em chỉ mong nhìn thấy chị cười thật hạnh phúc mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm