Lá thư gửi đến tương lai: Sân chơi sáng tạo qua ngòi bút dành riêng cho các bạn nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn đã sẵn sàng cầm bút lên và tham gia cuộc thi viết hấp dẫn nhất từ trước đến nay trên Thiên Thần Nhỏ để nhận được những phần quà bất ngờ chưa?

Có bao giờ bạn thử mộng mơ một tí và tưởng tượng ra chính mình 10 năm nữa chưa? Ước mơ khi lớn lên của bạn là gì? Trở thành một bác sĩ giỏi giang hay một diễn viên xuất chúng? Bạn đã đi vòng quanh Việt Nam chưa hay đã đặt chân ra bên ngoài thế giới, đến Nhật Bản, Hàn Quốc, thậm chí là cả Bắc Cực ngắm cực quang? Khi ấy, bạn cao lên bao nhiêu, có đổi khác gì so với bây giờ không? Nếu có, hãy cùng chia sẻ nó với Thiên Thần Nhỏ qua cuộc thi viết Lá thư gửi đến tương lai nhé!

Lá thư gửi đến tương lai: Sân chơi sáng tạo qua ngòi bút dành riêng cho các bạn nhỏ ảnh 1

Không chỉ kể về chính mình, bạn còn có thể kể về bạn và những người xung quanh sau 10 năm nữa. Người bạn thân nhất có còn cùng bạn chia sẻ mọi thứ vui buồn, cùng học cùng chơi? Hoặc bạn cũng có thể nói lên những mong muốn của mình về thế giới tương lai 10 năm sau. Như là 10 năm nữa đã có cánh cửa thần kỳ như trong truyện Doraemon chưa? Hay đại dương 10 năm nữa đã không còn rác thải?

Lá thư gửi đến tương lai: Sân chơi sáng tạo qua ngòi bút dành riêng cho các bạn nhỏ ảnh 2

Để tham gia cuộc thi viết Lá thư gửi đến tương lai, bạn hãy viết về ước mơ của bạn 10 năm sau. Bài dự thi tối đa 700 chữ, gửi đến thienthannho.sangtacnhi@gmail.com, tiêu đề “Lá thư gửi đến tương lai”. Ngoài bài dự thi, bạn cần gửi thêm ảnh của bạn và lời giới thiệu về bản thân, trường lớp. Bên dưới bài dự thi đừng quên thông tin cá nhân của bạn gồm đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Thiên Thần Nhỏ liên lạc khi cần nha!

Lá thư gửi đến tương lai: Sân chơi sáng tạo qua ngòi bút dành riêng cho các bạn nhỏ ảnh 3

Các bài dự thi lọt qua vòng sơ khảo sẽ được đăng trên ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ, được nhận nhuận bút theo quy chế của tòa soạn. Top 30 bài viết xuất sắc nhất sẽ được tổng hợp đăng trong tập sách tuyển tập xịn mịn, phát hành đầu năm 2023.

Thời hạn nhận bài dự thi từ nay đến hết ngày 15/12/2022.

Lá thư gửi đến tương lai: Sân chơi sáng tạo qua ngòi bút dành riêng cho các bạn nhỏ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…