Lá thư gửi đến tương lai: Sân chơi sáng tạo qua ngòi bút dành riêng cho các bạn nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn đã sẵn sàng cầm bút lên và tham gia cuộc thi viết hấp dẫn nhất từ trước đến nay trên Thiên Thần Nhỏ để nhận được những phần quà bất ngờ chưa?

Có bao giờ bạn thử mộng mơ một tí và tưởng tượng ra chính mình 10 năm nữa chưa? Ước mơ khi lớn lên của bạn là gì? Trở thành một bác sĩ giỏi giang hay một diễn viên xuất chúng? Bạn đã đi vòng quanh Việt Nam chưa hay đã đặt chân ra bên ngoài thế giới, đến Nhật Bản, Hàn Quốc, thậm chí là cả Bắc Cực ngắm cực quang? Khi ấy, bạn cao lên bao nhiêu, có đổi khác gì so với bây giờ không? Nếu có, hãy cùng chia sẻ nó với Thiên Thần Nhỏ qua cuộc thi viết Lá thư gửi đến tương lai nhé!

Lá thư gửi đến tương lai: Sân chơi sáng tạo qua ngòi bút dành riêng cho các bạn nhỏ ảnh 1

Không chỉ kể về chính mình, bạn còn có thể kể về bạn và những người xung quanh sau 10 năm nữa. Người bạn thân nhất có còn cùng bạn chia sẻ mọi thứ vui buồn, cùng học cùng chơi? Hoặc bạn cũng có thể nói lên những mong muốn của mình về thế giới tương lai 10 năm sau. Như là 10 năm nữa đã có cánh cửa thần kỳ như trong truyện Doraemon chưa? Hay đại dương 10 năm nữa đã không còn rác thải?

Lá thư gửi đến tương lai: Sân chơi sáng tạo qua ngòi bút dành riêng cho các bạn nhỏ ảnh 2

Để tham gia cuộc thi viết Lá thư gửi đến tương lai, bạn hãy viết về ước mơ của bạn 10 năm sau. Bài dự thi tối đa 700 chữ, gửi đến thienthannho.sangtacnhi@gmail.com, tiêu đề “Lá thư gửi đến tương lai”. Ngoài bài dự thi, bạn cần gửi thêm ảnh của bạn và lời giới thiệu về bản thân, trường lớp. Bên dưới bài dự thi đừng quên thông tin cá nhân của bạn gồm đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Thiên Thần Nhỏ liên lạc khi cần nha!

Lá thư gửi đến tương lai: Sân chơi sáng tạo qua ngòi bút dành riêng cho các bạn nhỏ ảnh 3

Các bài dự thi lọt qua vòng sơ khảo sẽ được đăng trên ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ, được nhận nhuận bút theo quy chế của tòa soạn. Top 30 bài viết xuất sắc nhất sẽ được tổng hợp đăng trong tập sách tuyển tập xịn mịn, phát hành đầu năm 2023.

Thời hạn nhận bài dự thi từ nay đến hết ngày 15/12/2022.

Lá thư gửi đến tương lai: Sân chơi sáng tạo qua ngòi bút dành riêng cho các bạn nhỏ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

HHT - Quá buồn chán với cuộc sống trên giá sách và việc hay bị chị gái phàn nàn, Anna đã quyết định đi du lịch. Chuyến đi này cực kì đặc biệt, vì mỗi địa danh Anna ghé tới đều gắn với một câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Và Anna sẽ kể bạn nghe đời sống của các nhân vật cổ tích sau khi câu chuyện về họ đã khép lại...
Sách hay từ Hoa Học Trò: Khép lại thanh xuân rực rỡ cùng "Đã Yêu Xong Một Mùa Hè"

Sách hay từ Hoa Học Trò: Khép lại thanh xuân rực rỡ cùng "Đã Yêu Xong Một Mùa Hè"

HHT - Cuộc thi viết Ký Ức Mùa Hè Của Tôi thời gian qua đã trở thành một sân chơi để bạn đọc Hoa Học Trò trổ tài viết lách, chia sẻ những kỷ niệm đẹp gắn liền với mùa Hè. Cuộc thi được ủng hộ nhiệt tình, với hàng ngàn bài dự thi được gửi về, với mỗi bài viết là một phong cách, một câu chuyện đầy cảm xúc.