La Vân Hi, Bạch Lộc bùng nổ “chemistry” trong phim khiến hội chị em xôn xao không ngớt

HHT - Chỉ mới vài tập đầu mà "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" đã có rất nhiều cảnh ngọt ngào khiến hội chị em fangirl đỡ không kịp với hai nhân vật chính.

Sau nhiều ngày thông báo lên sóng rồi lại dời, cuối cùng thì bộ phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương của La Vân Hi và Bạch Lộc cũng đã đến với khán giả vào tối qua 27/9. Ngay sau khi ra mắt, diễn xuất bùng nổ của cặp đôi chính cùng với nhịp phim gãy gọn, không lê thê dài dòng khiến khán giả vô cùng thích thú, bàn tán không ngớt.

La Vân Hi, Bạch Lộc bùng nổ “chemistry” trong phim khiến hội chị em xôn xao không ngớt ảnh 1 Không chỉ diễn xuất mà cả nam lẫn nữ chính đều có "visual" miễn bàn
La Vân Hi, Bạch Lộc bùng nổ “chemistry” trong phim khiến hội chị em xôn xao không ngớt ảnh 2

Trong những tập đầu, với lối kể song song hai mốc thời gian hiện tại - quá khứ, nhằm để giải thích mối quan hệ "Sói xám - Cừu non" của Viên Soái (La Vân Hi) - Giang Quân (Bạch Lộc). Khán giả có thể thấy vừa có cả hài hước, xen lẫn những nỗi khổ của Giang Quân khi gặp phải Viên Soái và bị anh chàng trêu chọc từ bé đến lớn.

La Vân Hi, Bạch Lộc bùng nổ “chemistry” trong phim khiến hội chị em xôn xao không ngớt ảnh 3 Cảnh hôn ngay từ tập 1 của cả hai đã khiến hội fangirl "ôm tim"

Đối với Giang Quân, tất cả những việc Viên Soái làm ra đều là cố tình gây khó dễ cho cô. Nhưng đối với Viên Soái, tất cả những gì mình làm là để tránh cho Giang Quân phải phát bệnh. Vì căn bệnh lạ lùng của cô gặp phải là không thể rơi nước mắt. Hễ nước mắt cô rơi, sẽ bị dị ứng, gây khó thở phải nhập viện.

La Vân Hi, Bạch Lộc bùng nổ “chemistry” trong phim khiến hội chị em xôn xao không ngớt ảnh 4 Viên Soái chỉ vì muốn bảo vệ Giang Quân, nhưng cô thì cho rằng anh ngăn cản tiền đồ của mình

Thế nhưng cặp đôi oan gia này lại tựu về làm chung một công ty, nên không thể tránh khỏi những tình huống thường xuyên đụng độ. Vì thế những chuyện oái oăm, dở khóc, dở cười liên tục xảy ra giữa cặp đôi. Nàng là một Cừu non, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong khi chàng lại là một con Sói xám thực thụ, chỉ thấy cuộc đời đầy cạm bẫy, mưu mô. Viên Soái không muốn Giang Quân làm trong môi trường tài chính khắt nghiệt sẽ phải rơi nước mắt không ít, nhất định không nhận cô vào làm. Ngược lại, Giang Quân càng muốn vào làm trong môi trường đầy toan tính, khô khan này để rèn luyện chính mình.

Hiện cái tên Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương cũng như bộ đôi La Vân Hi, Bạch Lộc liên tục lên hot search trên các trang mạng Hoa ngữ. Nửa là đường mật nửa đau thương sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào ngày 5/1/2021 với sự góp mặt của Bạch Lộc, La Vân Hi.
La Vân Hi, Bạch Lộc bùng nổ “chemistry” trong phim khiến hội chị em xôn xao không ngớt ảnh 5
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.