La Vân Hi siêu đanh đá, thích “ghẹo gái” trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương"

HHT - Khán giả sẽ sớm được gặp lại La Vân Hi trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" sau trailer “thả thính” của nhà đài.

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương đã đóng máy từ ngày 28/3, tính đến hiện tại, phim đã hoàn thành hơn 5 tháng nhưng vẫn chưa có lịch chiếu chính thức. Mới đây, để thỏa lòng mong ngóng của khán giả, nhà sản xuất Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương đã tung trailer hơn 2 phút "nhá hàng" tác phẩm ngôn tình đang được trông đợi nhất hiện nay. 

Trailer Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

Trong tác phẩm ngôn tình hiện đại đầu tay này, La Vân Hi đem đến cho khán giả một Viên Soái chuẩn bạn trai trong mơ của mọi cô gái: Đẹp trai, tài giỏi, thâm tình, phúc hắc, dịu dàng, ấm áp…

La Vân Hi siêu đanh đá, thích “ghẹo gái” trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" ảnh 1 Chàng tổng tài không theo motip lạnh lùng thường thấy

Khác với những “Tổng tài mặt lạnh” trong phim ngôn tình Hoa ngữ, nhân vật Viên Soái do La Vân Hi đảm nhận cũng có những lúc cực đanh đá, thích bày trò trêu ghẹo Giang Quân để gây sự chú ý. Chàng ta cũng chẳng phải tổng tài thanh cao sở hữu ánh hào quang nam chính mà Viên Soái cũng vì người con gái mình yêu mà đi tranh giành, tìm cách chia rẽ tình cảm của đối phương. 

La Vân Hi siêu đanh đá, thích “ghẹo gái” trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" ảnh 2  
La Vân Hi siêu đanh đá, thích “ghẹo gái” trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" ảnh 3 Từ nhỏ tới lớn Viên Soái luôn trêu chọc tìm cách gây chú ý với cô bạn "thanh mai trúc mã" Giang Quân

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương là một trong những tác phẩm ngôn tình đời đầu được yêu thích (cùng với: Không Kịp Nói Yêu Em, Bên Nhau Trọn Đời, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hương Mật Tựa Khói Sương) nên khi hay tin phim được chuyển thể, khán giả vô cùng mong chờ vào dự án này.

La Vân Hi siêu đanh đá, thích “ghẹo gái” trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" ảnh 4  
La Vân Hi siêu đanh đá, thích “ghẹo gái” trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" ảnh 5
La Vân Hi siêu đanh đá, thích “ghẹo gái” trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" ảnh 6

Hai người hễ gặp nhau là như nước với lửa.

La Vân Hi siêu đanh đá, thích “ghẹo gái” trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" ảnh 7
 
La Vân Hi siêu đanh đá, thích “ghẹo gái” trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" ảnh 8 La Vân Hi cũng đanh đá không vừa.

Phim là câu chuyện tình yêu vừa chứa đựng mật ngọt vừa đau thấu tâm can giữa Viên Soái (La Vân Hi) và Giang Quân (Bạch Lộc). Viên Soái thương thầm Giang Quân từ những ngày cả hai còn ngồi trên ghế nhà trường, chàng trai này luôn tìm cách tạo sự chú ý với cô nàng bằng những trò đùa nhưng cũng luôn âm thầm bảo vệ cô. Bọn họ cứ vậy mà vô tư lớn lên bên nhau, Giang Quân lại đem lòng yêu người khác. Viên Soái nhiều lần bày mưu tính kế để chia rẽ cô ấy và người kia, đoạt lại người con gái duy nhất hắn cất giấu trong tim. Sau nhiều năm xa cách, hai người gặp lại nhau, cùng một công ty nhưng lại là đối thủ. Chuyện tình yêu của họ cứ thế nảy sinh nhưng cũng vướng phải vô vàn chướng ngại.

La Vân Hi siêu đanh đá, thích “ghẹo gái” trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" ảnh 9 Phim sẽ lên sóng trong năm 2020.

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương sẽ lên sóng khán giả vào tối ngày 9/9 trên IQIYI.

La Vân Hi siêu đanh đá, thích “ghẹo gái” trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm