La Vân Hi “thách thức” mọi phong cách trong drama Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

HHT - "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" chưa chiếu nhưng khán giả đã “chết mê” với tạo hình tổng tài lẫn tay đua cực ngầu của La Vân Hi.

La Vân Hi bắt đầu nổi lên sau thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương, đảm nhận vai phụ Dạ thần Nhuận Ngọc, chàng nam thần đến từ Thành Đô đã thành công thuyết phục khán giả bằng khả năng kiểm soát tâm lí nhân vật cùng lối diễn xuất phong phú. Và tất nhiên, thành công đó cũng không thể không kể đến tạo hình hợp vai đậm chất thần tiên, lại thanh tao thoát tục của La Vân Hi.

 La Vân Hi “thách thức” mọi phong cách trong drama Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương ảnh 1 Dạ thần Nhuận Ngọc từng một thời làm hội chị em u mê.

Mới đây, những hình ảnh của La Vân Hi trong trang phục tay đua ô tô ở phim mới Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương vừa rò rỉ khắp trang mạng xứ Trung. Phải công nhận là La Vân Hi có thể “cân” mọi loại phong cách, nếu khoác lên mình bộ đồ cổ trang, nam diễn viên toát lên vẻ tiên khí thì trang phục hiện đại cũng không hề kém cạnh.

 La Vân Hi “thách thức” mọi phong cách trong drama Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương ảnh 2  
 La Vân Hi “thách thức” mọi phong cách trong drama Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương ảnh 3  
 La Vân Hi “thách thức” mọi phong cách trong drama Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương ảnh 4 Góc nghiêng cực phẩm trong tạo hình tay đua vừa bị rò rỉ gần đây.
 La Vân Hi “thách thức” mọi phong cách trong drama Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương ảnh 5
 La Vân Hi “thách thức” mọi phong cách trong drama Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương ảnh 6 La Vân Hị quả thực không kén loại tạo hình nào.

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỳ Tử, xoay quanh chuyện tình khắc cốt ghi tâm nhưng đầy trái ngang của Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi) trong suốt quá trình trưởng thành của cả hai người.

 La Vân Hi “thách thức” mọi phong cách trong drama Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương ảnh 7 Poster Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương.

Giang Quân là một cô gái mạnh mẽ tài giỏi, chàng tổng tài cao ngạo Viên Soái cũng chẳng hề kém cạnh. Sau cái chết bất ngờ của bố, Giang Quân gia nhập tập đoàn hàng đầu MH theo di nguyện của ông, nơi cô gặp lại anh chàng thanh mai trúc mã của mình là Viên Soái. Tuy nhiên chưa kịp hưởng thụ niềm vui trùng phùng thì Giang Quân đã phát hiện người trước đây luôn che chở bảo vệ cho mình giờ đây đã trở mặt thành thù. Còn Viên Soái là chàng trai một lòng yêu Giang Quân, cũng là người lặng thầm chôn sâu tình cảm suốt ngần ấy năm trong khi rắp tâm tìm cách chia rẽ tình cảm của Giang Quân khi cô đem lòng yêu người khác.

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương đã hoàn tất mọi cảnh quay và dự kiến lên sóng trong năm 2020.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.