La Vân Hi thần thái, Bạch Lộc tựa tiên nữ trong tạo hình cổ trang "Trường Nguyệt Vô Tẫn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần này, La Vân Hi và Bạch Lộc sẽ cùng xuyên không về thời cổ đại, cùng nhau viết nên câu chuyện tình yêu ở "Trường Nguyệt Vô Tẫn", hứa hẹn hút khán giả hơn cả "Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương".

Mới đây, bộ phim cổ trang Trường Nguyệt Vô Tẫn (tựa cũ: Trường Nguyệt Tẫn Minh) đánh dấu màn kết hợp lần hai của bộ đôi La Vân Hi và Bạch Lộc. Đoàn phim đã tung loạt poster nhân vật gây chú ý. Nếu như Bạch Lộc vô cùng hút mắt trong tạo hình mới, thì La Vân Hi lại đầy thần thái trong trang phục màu đen huyền bí của "ma thần" Đạm Đài Tẫn.

La Vân Hi thần thái, Bạch Lộc tựa tiên nữ trong tạo hình cổ trang "Trường Nguyệt Vô Tẫn" ảnh 1

La Vân Hi vẫn luôn đầy thần thái trong những tạo hình cổ trang mà mình đảm nhận

La Vân Hi thần thái, Bạch Lộc tựa tiên nữ trong tạo hình cổ trang "Trường Nguyệt Vô Tẫn" ảnh 2

Tạo hình của Bạch Lộc cũng nhận được lời khen.

Trường Nguyệt Vô Tẫn thuộc dòng phim cổ trang, lấy bối cảnh thần tiên (huyền huyễn) được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Đằng La Vi Chi, kể về chuyện tình nhiều kiếp đầy bi thương của Đàm Đài Tẫn (La Vân Hi) và Lê Tô Tô (Bạch Lộc).

Bắt đầu từ câu chuyện còn ở nhân gian, Tô Tô được sinh ra ở Diệp gia lấy tên là Diệp Tịch Vụ. Cô nhận được sứ mệnh phải hành thích ma thần Đạm Đài Tẫn, nhưng cả hai lại không ngờ mình phải lòng đối phương. Diệp Tịch Vũ vì không thể hoàn thành sứ mệnh được giao, đành gieo mình tự vẫn và Đài Tẫn thì trở nên điên dại vì mất đi người yêu thương nhất.

La Vân Hi thần thái, Bạch Lộc tựa tiên nữ trong tạo hình cổ trang "Trường Nguyệt Vô Tẫn" ảnh 3

Bạch Lộc đảm nhận hai vai Lê Tô Tô và Diệp Tịch Vụ.

Nhưng Đàm Đài Tẫn không chấp nhận được việc mất đi người yêu. Từ một ma thần, Đài Tẫn quyết tâm tu đạo để có thể lên tiên giới và ở đó chàng đã gặp lại Tô Tô. Đài Tẫn tìm mọi cách thu hút sự chú ý của Tô Tô. Ngay khi Tô Tô động lòng trước tình cảm suốt mấy trăm năm qua của Đài Tẫn dành cho mình, thì tâm ma của Đài Tẫn lại trỗi dậy. Một lần nữa, cả hai sẽ phải đối mặt với nghiệt duyên do ông trời sắp đặt.

La Vân Hi thần thái, Bạch Lộc tựa tiên nữ trong tạo hình cổ trang "Trường Nguyệt Vô Tẫn" ảnh 4

La Vân Hi trong vai ma thần Đàm Đài Tẫn.

La Vân Hi và Bạch Lộc vốn đã từng hợp tác và cũng là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu thích trong Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương. Lần trở lại này, khán giả càng phấn khích và an tâm trông đợi vào phản ứng hóa học đầy ngọt ngào của cả hai.

Chưa kể, cả Bạch Lộc và La Vân Hi đều có khả năng diễn xuất trong những cảnh bi thương. La Vân Hi từng vô cùng thành công với nhân vật Dạ thần Nhuận Ngọc có số phận nghiệt ngã trong Hương Mật Tựa Khói Sương. Bạch Lộc đã khiến khán giả khóc đỏ mắt trong Châu Sinh Như Cố.

Ngoài ra, Trường Nguyệt Vô Tẫn còn có sự góp mặt của những cái tên đáng chú ý như Trần Đô Linh, Đặng Vi, Tôn Trân Ni, Cảnh Nghiệp Đình, Huỳnh Hải Băng, Trương Chỉ Khê,...

La Vân Hi thần thái, Bạch Lộc tựa tiên nữ trong tạo hình cổ trang "Trường Nguyệt Vô Tẫn" ảnh 5

Trần Đô Linh

La Vân Hi thần thái, Bạch Lộc tựa tiên nữ trong tạo hình cổ trang "Trường Nguyệt Vô Tẫn" ảnh 6

Cảnh Nghiệp Đình

Được biết Trường Nguyệt Vô Tẫn dự kiến sẽ có lịch lên sóng từ 2022 tới đây.

La Vân Hi thần thái, Bạch Lộc tựa tiên nữ trong tạo hình cổ trang "Trường Nguyệt Vô Tẫn" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm