Label SJ phủ nhận Kangin (Super Junior) liên quan đến bê bối của Jung Joon Young

Label SJ phủ nhận Kangin (Super Junior) liên quan đến bê bối của Jung Joon Young
HHT - Kangin cũng bị nghi ngờ là một thành viên của phòng chat của Jung Joon Young.

Cách đây một tuần, đài MBC đã tiết lộ nhóm chat mà Jung Joon Young Seungri chia sẻ các video bị quay lén trái phép có tới 14 thành viên tham gia. Trong nhóm có khá nhiều người là nghệ sĩ nổi tiếng, như ca sĩ K, ca sĩ J và người mẫu M.

Label SJ phủ nhận Kangin (Super Junior) liên quan đến bê bối của Jung Joon Young ảnh 1

Nhiều cư dân mạng lập tức hướng sự nghi ngờ đến Kangin (Super Junior), Jinwoon (2AM), người mẫu Lee Chul Woo. Ba nghệ sĩ cùng Jung Joon Young đều là thành viên của show giải trí Hitmaker, được ghi hình vào ba năm trước. Sau chương trình, bốn người vẫn giữ tình bạn thân thiết và thường xuyên đi ăn uống, du lịch chung.

Label SJ phủ nhận Kangin (Super Junior) liên quan đến bê bối của Jung Joon Young ảnh 2

Đồn đoán lan rộng đến mức Label SJ - công ty con của SM Entertainment chuyên quản lý các hoạt động của Super Junior phải lên tiếng "phản pháo". Ngày 3/4, Label SJ đưa ra tuyên bố: "Đúng là trong thời điểm ghi hình Hitmaker, một phòng chat đã được lập và Jung Joon Young cũng tham gia. Tuy nhiên, phòng chat này đã đóng từ 3 năm trước, khi chương trình kết thúc. Dù Kangin không nhớ rõ nội dung cụ thể của các cuộc trò chuyện, anh chắc chắn là không có video quay lén bất hợp pháp nào.

Chúng tôi chưa nhận được giấy triệu tập của cảnh sát, nhưng nếu được yêu cầu tham gia điều tra, chúng tôi sẽ nhiệt tình hợp tác".

Trong khi đó, Jinwoon (2AM) và người mẫu Lee Chul Woo cũng lên tiếng phủ nhận liên quan đến bê bối của người bạn cũ. Jinwoo đang trong quân ngũ còn Lee Chul Woo khẳng định mình không biết gì về việc này. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.