“Lắc tung” mùa Hè cùng Ali Hoàng Dương

“Lắc tung” mùa Hè cùng Ali Hoàng Dương
HHT - Vừa qua, chương trình “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng” do báo Hoa Học Trò phối hợp thực hiện cùng Tổ chức giáo dục YOLA đã đem đến cho “thần dân” THCS Nguyễn Hữu Thọ (TP.HCM) một sự khởi động cho mùa Hè tràn đầy năng lượng.

Ali Hoàng Dương: “Tận hưởng mùa Hè này cho âm nhạc”

Các “sứ giả TIPO” - sứ giả Tiên Phong của chương trình sẽ “biến hóa” xoành xoạch qua các buổi. Và lần này, “sứ giả TIPO” chính là nam ca sĩ Ali Hoàng Dương - Quán quân cuộc thi Giọng Hát Việt năm 2017. Đến với trường THCS Nguyễn Hữu Thọ lần này ngoài vai trò là một ca sĩ, Ali Hoàng Dương còn đóng vai trò là một MC “song kiếm hợp bích” cùng MC của chương trình để tạo nên tiếng cười, sự vui nhộn cho các “thần dân” của trường.

“Lắc tung” mùa Hè cùng Ali Hoàng Dương ảnh 1

“Lắc tung” mùa Hè cùng Ali Hoàng Dương ảnh 2

Khi được hỏi cảm xúc được trở về thời áo trắng, Ali Hoàng Dương chia sẻ: “Hồi đó bằng tuổi các bạn, mình đã rất thích hát, và tha thiết mong ước được trở thành ca sĩ. Mình từng dành ra những mùa Hè liên tiếp chỉ để tập hát và tìm kiếm những cuộc thi hát cho riêng mình”.

“Lắc tung” mùa Hè cùng Ali Hoàng Dương ảnh 3

Ali Hoàng Dương đã mang đến hai món quà là hai bài hát sôi động. Cả sân trường vỡ tung khi được hoà giọng cùng thần tượng của mình. Các bạn học sinh vô cùng thích thú, thậm chí không kiềm được cảm xúc còn chạy rất nhanh lên sân khấu chỉ để được thần tượng… kí tên cho mình.

“Lắc tung” mùa Hè cùng Ali Hoàng Dương ảnh 4

“Lắc tung” mùa Hè cùng Ali Hoàng Dương ảnh 5

Thầy Nguyễn Minh Hiếu - Tổng phụ trách Đội trường THCS Nguyễn Hữu Thọ cho biết: “Thật vui vì lần này HHT xuống trường mang theo rất nhiều điều thú vị. Nếu các bạn nữ rất thích Ali Hoàng Dương thì các bạn nam lại cực kỳ hào hứng với những cuộc thi nhỏ trong chương trình”.

Mùa Hè này, bạn đã có dự định gì chưa?

Ali Hoàng Dương cũng chia sẻ mùa Hè là mùa dành cho những câu chuyện và hành động, hãy tận hưởng chúng để làm những điều mình thích như anh đã từng tận dụng nó để chinh phục đam mê ca hát của mình.

Bạn Nguyễn Trần Bảo Ngân, học sinh của trường, hào hứng: “Sau khi chương trình kết thúc, mình chỉ muốn cảm ơn các anh chị BTC thật nhiều vì đã mang đến cho trường một buổi sáng thú vị. Mình rất quan tâm các sự kiện đến từ HHT”.

“Lắc tung” mùa Hè cùng Ali Hoàng Dương ảnh 6

Niềm vui nhân đôi khi ngày hôm đó BTC còn đem đến “cơn mưa” quà tặng: Học bổng trị giá 14 triệu đồng từ Tổ chức giáo dục YOLA, những cuốn Lớp Học Mật Ngữ mới keng… Phần bốc thăm trao quà cũng được mong đợi vô cùng và 10 bạn may mắn đã nhận được phần quà to bự từ sứ giả chương trình.

“Lắc tung” mùa Hè cùng Ali Hoàng Dương ảnh 7

“Lắc tung” mùa Hè cùng Ali Hoàng Dương ảnh 8

“Lắc tung” mùa Hè cùng Ali Hoàng Dương ảnh 9

Còn bạn, mùa Hè này đã có ý định gì chưa?

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?