Lạc vào xứ sở thần tiên đầy màu sắc cùng chương trình truyền hình "Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí"

Lạc vào xứ sở thần tiên đầy màu sắc cùng chương trình truyền hình "Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí"
HHT - Đài truyền hình Vĩnh Long vừa giới thiệu chương trình truyền hình mới mang tên "Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí" dành cho các em thiếu nhi từ 5 - 14 tuổi thi triển những năng khiếu về diễn xuất, ca hát, nhảy múa...

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí là một sân chơi dành cho các em thiếu nhi từ 5 - 14 tuổi thi triển những năng khiếu về diễn xuất, ca hát, nhảy múa... Tại sân chơi này, các bé sẽ được các huấn luyện viên (HLV) truyền dạy những kinh nghiệm về diễn xuất, ca vũ nhạc kịch, dàn dựng tiết mục để dự thi với các đội khác.

Lạc vào xứ sở thần tiên đầy màu sắc cùng chương trình truyền hình "Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí" ảnh 1

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí được xây dựng dựa trên ý tưởng từ thế giới cổ tích, thần tiên dễ thương, gần gũi đối với các bé thiếu nhi. Bốn cặp huấn luyện viên của chương trình Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm, Gia Bảo - Thanh Hiền, Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ, Minh Trọng - Lê Nam sẽ đại diện cho 4 vương quốc: Kẹo ngọt, cổ tích, loài hoa, đồ chơi sẽ chọn 5 thí sinh đại diện cho mỗi vương quốc để tranh tài. Chương trình đề cao tinh thần đồng đội, mỗi bé sẽ là một nhân vật chính trong một tiết mục, qua các vòng thi, bé nào có tổng điểm cao hơn sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai chính, bé thấp điểm vẫn tham gia tranh tài cùng đội mình ở các vai phụ.

Lạc vào xứ sở thần tiên đầy màu sắc cùng chương trình truyền hình "Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí" ảnh 2

Đạo diễn, giám khảo là những nghệ sĩ rất gắn bó với các chương trình thiếu nhi: Đại Nghĩa - thần Vui Vẻ, Đình Toàn - thần Rộn Ràng và Ốc Thanh Vân - thần Xí Xọn. Tổng đạo diễn Quốc Thảo là một nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật lâu năm và dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình này. Diễn viên Ốc Thanh Vân là người mẹ của 3 đứa con nên rất hào hứng khi tham gia chương trình. Đình ToànĐại Nghĩa là hai nghệ sĩ xuất hiện rất nhiều trong các chương trình, sân khấu dành cho thiếu nhi như Ngày xửa ngày xưa, Chuyện ngày xưa, Ngày Chủ Nhật cho em,…

Lạc vào xứ sở thần tiên đầy màu sắc cùng chương trình truyền hình "Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí" ảnh 3

Hai MC của chương trình là Ngọc Tiên và bé Hoàng Quân (Ben). Cả hai sẽ hóa thân thành cô Tiên và Hoàng tử Bé với những màn tung hứng vui nhộn.

Vì đây là chương trình đúng nghĩa dành cho thiếu nhi nên không mang tính cạnh tranh, thi thố cá nhân khốc liệt mà chỉ là dành tặng cho các em một sân chơi lớn để có thể bộc lộ những năng khiếu vốn có. Các em sẽ sinh hoạt, tập luyện theo đội, thể hiện sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau dưới sự dẫn dắt của các cặp huấn luyện viên. Thông qua sân chơi này, các bé sẽ có cơ hội nâng cao khả năng diễn xuất, phát huy năng khiếu nghệ thuật. Bên cạnh đó, các em vẫn giữ được nét hồn nhiên, trong sáng và có thêm những người bạn mới từ chương trình này.

Lạc vào xứ sở thần tiên đầy màu sắc cùng chương trình truyền hình "Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí" ảnh 4

Giải thưởng của cuộc thi Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí lên đến 600 triệu đồng. Vương quốc thắng cuộc nhận giải thưởng 200 triệu đồng, vương quốc về nhì nhận được 100 triệu đồng, đồng hạng ba mỗi vương quốc sẽ được 50 triệu đồng, giải Nhất từ đêm thi thứ 4 đến đêm thi thứ 13 là 20 triệu đồng/ giải. Giải thưởng được phân chia 50% cho thí sinh và 50% cho cặp HLV.

THẢO LINH - Ảnh: HOÀNG TRỌNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm