Lách lệnh cách ly, fan chi tiền khủng, đặt vé máy bay đi xem “Tenet” của Christopher Nolan

HHT - Bộ phim mới nhất của đạo diễn Christopher Nolan khiến các fan ở khắp nơi đứng ngồi không yên, sẵn sàng chi ra những khoản tiền khổng lồ, làm một chuyến du lịch chỉ để xem phim sớm.

Đạo diễn Christopher Nolan đã mạnh mẽ tuyên bố rằng, ông hy vọng Tenet, bộ phim mới của mình, sẽ kéo được khán giả trở lại rạp. Mà đúng thật, một số fan sẵn sàng tới rạp xem phim, dù điều đó là không dễ dàng đi chăng nữa.

Tenet bắt đầu chiếu ở Anh từ hôm qua và thậm chí Tom Cruise cũng đã phải chạy ngay đi xem.

Tuy nhiên, không phải fan ở đâu muốn xem Tenet cũng được, vì tại nhiều quốc gia và nhiều bang của nước Mỹ, các rạp chiếu phim vẫn đóng cửa do đại dịch COVID-19.

Lách lệnh cách ly, fan chi tiền khủng, đặt vé máy bay đi xem “Tenet” của Christopher Nolan ảnh 1 John David Washington và đạo diễn Christopher Nolan trên phim trường "Tenet". Ảnh: Warner Bros.

Trang Variety đã trò chuyện với một số fan của Nolan từ khắp nơi trên thế giới. Họ đều sẵn sàng vượt những chặng đường rất xa để xem những buổi chiếu đầu của Tenet.

Tyler Tompkins, 24 tuổi, một fan ở California (Mỹ), đã đặt vé máy bay đi xem Tenet từ vài tuần trước khi vé xem phim bắt đầu được bán. Tyler phải bỏ ra 220 đôla (hơn 5 triệu đồng) để mua vé khứ hồi từ Los Angeles tới Austin (Texas), bay mỗi chiều 3 tiếng. Kế hoạch của Tyler là đến xem phim 2 lần vào ngày 1/9 rồi về. Đây cũng sẽ là chuyến đi máy bay đầu tiên của Tyler kể từ đầu đại dịch.

Lách lệnh cách ly, fan chi tiền khủng, đặt vé máy bay đi xem “Tenet” của Christopher Nolan ảnh 2 John David Washington và Robert Pattinson trong "Tenet". Ảnh: Warner Bros.

Các fan ở châu Âu cũng tìm cách bay tới Anh, dù gặp vấn đề là chính sách cách ly của Anh liên tục thay đổi.

Một fan 29 tuổi ở Áo đã bỏ 300 euro (hơn 8,2 triệu đồng) đặt vé cho chuyến bay giữa tháng 9, nhưng giờ có thể phải hủy vì người từ Áo vừa đặt chân đến London là sẽ phải cách ly 14 ngày. Điều tương tự cũng xảy ra với một fan từ Pháp. Fan này dự định đi và về trong ngày, từ nửa đầu tháng 8 đã mua 2 vé xem phim và vé tàu giá 179 euro (gần 4,9 triệu đồng). Nhưng giờ thì anh chưa biết làm sao vì không thể để chuyến đi trong ngày biến thành kỳ cách ly 2 tuần được.

Lách lệnh cách ly, fan chi tiền khủng, đặt vé máy bay đi xem “Tenet” của Christopher Nolan ảnh 3 Các fan ở London xếp hàng vào xem phim "Tenet". Ảnh: Reuters.

Với 2 ngôi sao John David Washington và Robert Pattinson, Tenet là bộ phim bom tấn được cả thế giới trông đợi. Tenet hiện được số điểm là 84% trên Rotten Tomatoes.

Lách lệnh cách ly, fan chi tiền khủng, đặt vé máy bay đi xem “Tenet” của Christopher Nolan ảnh 4
Theo (Theo Yahoo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.