Lady Gaga làm ấm lòng cộng đồng lục sắc bằng loạt tuyên ngôn truyền cảm hứng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lady Gaga từ lâu đã nổi tiếng là một nghệ sĩ luôn ủng hộ các phong trào của cộng đồng LGBTIQ+. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt album "Born This Way" và tháng Tự hào, hãy cùng điểm lại những câu nói truyền cảm hứng của "Mama Monster" dành cho cộng đồng lục sắc nhé!

Pride Month (Tháng Tự hào) dành cho cộng đồng LGBTQ+ là sự kiện diễn ra vào tháng 6 hằng năm nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề hiện tại mà cộng đồng LGBTIQ+ trên toàn thế giới đang phải đối mặt.

Lady Gaga làm ấm lòng cộng đồng lục sắc bằng loạt tuyên ngôn truyền cảm hứng ảnh 1

Lá cờ lục sắc là biểu tượng của cộng đồng LGBTIQ+.

Một trong những ca khúc đại diện cho sự tự hào, bình đẳng và mang tính đại diện cho cộng đồng LGBTIQ+ chính là Born This Way của Lady Gaga. Ra đời vào tháng 2/2011, Born This Way được đánh giá là bài hát bất hủ của giới LGBTIQ+ với những câu hát mang thông điệp tích cực như: "Chẳng có gì sai khi yêu lấy bản thân mình", "Tôi tuyệt vời theo cách riêng của mình"...

Không chỉ thể hiện sự ủng hộ của mình trong những sản phẩm âm nhạc, người "mẹ" của các Little Monsters còn nhiều lần công khai phát biểu cổ vũ tinh thần cộng đồng LGBTIQ+ trên các sân khấu lớn.

Trong khuôn khổ Pride Live’s Stonewall Day concert diễn ra tại New York năm 2019. Nữ nghệ sĩ 12 lần nhận giải Grammys đã phát biểu: "Tôi xin đầu hàng trước mọi sự ghét bỏ, bạn biết vì sao không? Tôi sẽ hạ gục chúng với lòng tốt và sự chân thành. Tình yêu đích thực sẽ khiến bạn can đảm đỡ đạn cho bất kỳ ai. Và bạn biết tôi sẽ đỡ đạn cho các bạn vào bất kể khi nào.”

Lady Gaga làm ấm lòng cộng đồng lục sắc bằng loạt tuyên ngôn truyền cảm hứng ảnh 2

Cũng tại sự kiện trên, cô chia sẻ: "Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu mỗi ngày, trong cả những buổi biểu diễn, ngay khi tôi không ở trên sân khấu, để truyền đi một thông điệp đơn giản: Hãy tử tế!"

Lady Gaga làm ấm lòng cộng đồng lục sắc bằng loạt tuyên ngôn truyền cảm hứng ảnh 3

Lady Gaga luôn đề cao sự tử tế và nhắc nhở mọi người hãy luôn tôn trọng lẫn nhau.

Có lần nữ nghệ sĩ sinh năm 1986 đã dành hết sự can đảm của mình để tuyên bố quyền bình đẳng ở Nga, một quốc gia vẫn còn khá khắt khe với cộng đồng LGTIQ+. Đứng trên sân khấu thuộc khuôn khổ The Born This Way Ball Tour, Lady Gaga nêu tên, tuổi, nơi mình sống và khẳng định: "Nam và nữ đều có quyền bình đẳng!".

Trong tháng 6 này, chủ nhân bản hit Rain On Me sẽ một lần nữa thể hiện sự ủng hộ dành cho cộng đồng LGBTIQ+ thông qua dự án kỷ niệm Born This Way The Tenth Anniversary. Ngoài 14 ca khúc ở phiên bản tiêu chuẩn, album đặc biệt này còn xuất hiện thêm một số bản remix được thể hiện bởi những nghệ sĩ ủng hộ và thuộc cộng đồng LGBTIQ+.

Trước thềm ra mắt album, Lady Gaga đã mời "nữ hoàng nhạc Dance" Kylie Minogue trình bài lại ca khúc mở đầu album Born This Way mang tên Marry The Night. Cùng thưởng thức ngay bản remix mới này và đợi đến ngày 25/6 để nghe những bản remix khác đến từ Born This Way Tenth Anniversary nhé!

Lady Gaga làm ấm lòng cộng đồng lục sắc bằng loạt tuyên ngôn truyền cảm hứng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.