Lady Gaga mời nhiều nghệ sĩ LGBT+ tham gia album "Born This Way" phiên bản kỷ niệm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mừng sinh nhật album "Born This Way" tròn 10 tuổi, Lady Gaga đã nhá hàng phiên bản mới với sự tham gia của các nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBT+.

Born This Way ra mắt vào ngày 23/5/2011 là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Lady Gaga. Từng thành công với thể loại Pop trong The FameThe Fame Monster, song nữ ca sĩ vẫn quyết định thử thách bản thân với những dòng nhạc kén người nghe như Opera hay Jazz trong album phòng thu thứ hai. Born This Way không chỉ thành công về mặt thương mại lẫn được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn mở ra cái nhìn mới cho thế giới về thời trang, tôn giáo.

Lady Gaga mời nhiều nghệ sĩ LGBT+ tham gia album "Born This Way" phiên bản kỷ niệm ảnh 1

MV Born This Way gây chấn động một thời.

Hòa vào không khí hân hoan, vui mừng của các fan khi đứa con tinh thần của mình tròn 10 tuổi, "chị Dậu" đã nhá hàng về phiên bản mới của Born This Way.

Lady Gaga mời nhiều nghệ sĩ LGBT+ tham gia album "Born This Way" phiên bản kỷ niệm ảnh 2

Bạn có đoán được nghệ sĩ nào sẽ bắt tay với Gaga không?

Ngoài 1 CD gồm 14 ca khúc gốc, phiên bản đặc biệt này sẽ được bổ sung thêm những bản kết hợp của nữ ca sĩ và hàng loạt nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBT+. Hiện danh tính của những nghệ sĩ này vẫn chưa được Lady Gaga "nhá hàng".

Lady Gaga mời nhiều nghệ sĩ LGBT+ tham gia album "Born This Way" phiên bản kỷ niệm ảnh 3

Phiên bản này sẽ gồm 2 đĩa CD.

Hiện tại, ca khúc được tung ra đầu tiên là Big Freedia - Judas (tên gốc là Judas). Judas là đĩa đơn thuộc album Born This Way có sức ảnh hưởng rộng lớn, lan tận ra Hàn Quốc khi đứng đầu bảng xếp hạng Gaon Chart.

Hẳn các "quái vật con" đang rất nóng lòng nghe phiên bản đặc biệt này. Hãy đón chờ sản phẩm âm nhạc này vào ngày 18/6 bạn nhé!

Lady Gaga mời nhiều nghệ sĩ LGBT+ tham gia album "Born This Way" phiên bản kỷ niệm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

HHT - Trước thềm "Avatar 2" chuẩn bị ra rạp, các thông tin về thương hiệu điện ảnh huyền thoại này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Gần đây, tin đồn vai chính của phần đầu tiên từng được “chọn mặt gửi vàng” cho tài tử Matt Damon lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ.