Lady Gaga mời nhiều nghệ sĩ LGBT+ tham gia album "Born This Way" phiên bản kỷ niệm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mừng sinh nhật album "Born This Way" tròn 10 tuổi, Lady Gaga đã nhá hàng phiên bản mới với sự tham gia của các nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBT+.

Born This Way ra mắt vào ngày 23/5/2011 là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Lady Gaga. Từng thành công với thể loại Pop trong The FameThe Fame Monster, song nữ ca sĩ vẫn quyết định thử thách bản thân với những dòng nhạc kén người nghe như Opera hay Jazz trong album phòng thu thứ hai. Born This Way không chỉ thành công về mặt thương mại lẫn được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn mở ra cái nhìn mới cho thế giới về thời trang, tôn giáo.

Lady Gaga mời nhiều nghệ sĩ LGBT+ tham gia album "Born This Way" phiên bản kỷ niệm ảnh 1

MV Born This Way gây chấn động một thời.

Hòa vào không khí hân hoan, vui mừng của các fan khi đứa con tinh thần của mình tròn 10 tuổi, "chị Dậu" đã nhá hàng về phiên bản mới của Born This Way.

Lady Gaga mời nhiều nghệ sĩ LGBT+ tham gia album "Born This Way" phiên bản kỷ niệm ảnh 2

Bạn có đoán được nghệ sĩ nào sẽ bắt tay với Gaga không?

Ngoài 1 CD gồm 14 ca khúc gốc, phiên bản đặc biệt này sẽ được bổ sung thêm những bản kết hợp của nữ ca sĩ và hàng loạt nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBT+. Hiện danh tính của những nghệ sĩ này vẫn chưa được Lady Gaga "nhá hàng".

Lady Gaga mời nhiều nghệ sĩ LGBT+ tham gia album "Born This Way" phiên bản kỷ niệm ảnh 3

Phiên bản này sẽ gồm 2 đĩa CD.

Hiện tại, ca khúc được tung ra đầu tiên là Big Freedia - Judas (tên gốc là Judas). Judas là đĩa đơn thuộc album Born This Way có sức ảnh hưởng rộng lớn, lan tận ra Hàn Quốc khi đứng đầu bảng xếp hạng Gaon Chart.

Hẳn các "quái vật con" đang rất nóng lòng nghe phiên bản đặc biệt này. Hãy đón chờ sản phẩm âm nhạc này vào ngày 18/6 bạn nhé!

Lady Gaga mời nhiều nghệ sĩ LGBT+ tham gia album "Born This Way" phiên bản kỷ niệm ảnh 7
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm