Lady Gaga sánh đôi cùng Bradley Cooper trong tuyệt phẩm âm nhạc mới

Lady Gaga sánh đôi cùng Bradley Cooper trong tuyệt phẩm âm nhạc mới
HHT - Hãng Warner Bors. tiếp tục thổi hồn điện ảnh bằng bộ phim mang màu sắc âm nhạc "A Star Is Born" (tựa Việt: Vì Sao Vụt Sáng) với sự tham gia của Bradley Cooper và Lady Gaga.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình của Jackson Maine (Bradley Copper) - một nghệ sĩ nhạc đồng quê đang dần mờ nhạt, cùng cô nàng Ally (Lady Gaga) dù có khả năng âm nhạc tiềm ẩn nhưng vẫn còn dè dặt thể hiện giọng hát trước đám đông. Chính Jackson Maine là người phát hiện ra tài năng của Ally và giúp cô dấn thấn vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Lady Gaga sánh đôi cùng Bradley Cooper trong tuyệt phẩm âm nhạc mới ảnh 1

Khán giả sẽ được chứng kiến một câu chuyện tình lãng mạn mang màu sắc âm nhạc giữa JacksonAlly. Tuy nhiên, trong lúc tình cảm giữa cả hai đang dần tiến triển, cũng là khi tình yêu của cặp đôi đón nhận những thử thách khắc nghiệt: sự nghiệp của Ally “lên như diều gặp gió” còn Jackson phải chật vật với vị trí của chính mình. 

Lady Gaga sánh đôi cùng Bradley Cooper trong tuyệt phẩm âm nhạc mới ảnh 2

Được nhà sản xuất kiêm đạo diễn và diễn viên chính Bradley Cooper tin tưởng giao cho vai nữ chính, nữ ca sĩ xúc động cho biết: “Quả là giấc mơ đã trở thành hiện thực và thật vinh dự khi được trở thành một phần của bộ phim tuyệt vời này”. 

Lady Gaga sánh đôi cùng Bradley Cooper trong tuyệt phẩm âm nhạc mới ảnh 3

Được biết, Lady Gaga đã tham gia vào việc sáng tác một số ca khúc trong phim. Ngoài ra, phần nhạc phim còn được hoàn thành với sự góp tay của Bradley Cooper và một số nghệ sĩ khác bao gồm cả Mark Ronson - nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Anh đứng đằng sau những chiếc đĩa bạch kim của Amy Winehouse, AdeleBruno Mars.

Lady Gaga sánh đôi cùng Bradley Cooper trong tuyệt phẩm âm nhạc mới ảnh 4
 
Lady Gaga sánh đôi cùng Bradley Cooper trong tuyệt phẩm âm nhạc mới ảnh 5

A Star Is Born từng được biết đến với 2 phiên bản điện ảnh năm 1954 và 1937. Phiên bản năm 2018 được thực hiện bởi Bradley Cooper trong vai trò nhà sản xuất, đạo diễn và nam chính. Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của Lady Gaga, Sam Elliott, Andrew Dice Clay, Dave Chappelle

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm