Lady Gaga và cú nhảy "ảo tung chảo" đã đánh lừa hàng triệu khán giả!

Lady Gaga và cú nhảy "ảo tung chảo" đã đánh lừa hàng triệu khán giả!
HHT - Nhưng dù vậy thì không ai có thể chối bỏ sự xuất sắc của các màn trình diễn do Lady Gaga thể hiện tại "Super Bowl Halftime Show" ngày hôm qua.

Lady Gaga đã "qua mặt" hàng triệu khán giả theo dõi chương trình Super Bowl Halftime Show hôm qua khi chủ nhân hit Perfect Illusion khiến mọi người tin rằng cô đã nhảy từ độ cao 80 mét trên đỉnh sân vận động NRG ở Houston xuống sân khấu trung tâm. Nhưng đó chỉ là một "ảo tưởng hoàn hảo" đối với khán giả theo dõi chương trình hoành tráng này qua tivi mà thôi.

Lady Gaga và cú nhảy "ảo tung chảo" đã đánh lừa hàng triệu khán giả! ảnh 1

Cú nhảy "định mệnh" của Gaga hôm qua được tiết lộ thật ra chỉ là... hình ảnh trên màn hình và đã được quay sẵn từ trước. Điều này chẳng hề lạ lùng với bất kỳ ai có mặt ở sân vận động NRG vào ngày hôm qua tẹo nào, vì họ chỉ cần nhìn lên là sẽ thấy ngay một màn hình lớn có cảnh Lady Gaga đang bay xuống sân khấu trung tâm.

Lady Gaga và cú nhảy "ảo tung chảo" đã đánh lừa hàng triệu khán giả! ảnh 2

Tiết lộ động trời này ngay lập tức khiến mạng xã hội bùng nổ vì thích thú và bất ngờ, đây quả là một trong những màn dàn dựng đỉnh nhất của Gaga từ trước đến giờ.

Lady Gaga đã bùng cháy hết mình trong màn trình diễn giữa giờ nghỉ của trận chung kết Super Bowl giữa hai đội Falcons và Patriots vào ngày hôm qua. Hiện tại ca khúc Million Reasons cũng như album Joanne của cô đã chiếm giữ lấy vị trí Quán quân bảng xếp hạng iTunes Mỹ khiến các Little Monsters không thể không ăn mừng.

Lady Gaga và cú nhảy "ảo tung chảo" đã đánh lừa hàng triệu khán giả! ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".