Lady Gaga và cú nhảy "ảo tung chảo" đã đánh lừa hàng triệu khán giả!

Lady Gaga và cú nhảy "ảo tung chảo" đã đánh lừa hàng triệu khán giả!
HHT - Nhưng dù vậy thì không ai có thể chối bỏ sự xuất sắc của các màn trình diễn do Lady Gaga thể hiện tại "Super Bowl Halftime Show" ngày hôm qua.

Lady Gaga đã "qua mặt" hàng triệu khán giả theo dõi chương trình Super Bowl Halftime Show hôm qua khi chủ nhân hit Perfect Illusion khiến mọi người tin rằng cô đã nhảy từ độ cao 80 mét trên đỉnh sân vận động NRG ở Houston xuống sân khấu trung tâm. Nhưng đó chỉ là một "ảo tưởng hoàn hảo" đối với khán giả theo dõi chương trình hoành tráng này qua tivi mà thôi.

Lady Gaga và cú nhảy "ảo tung chảo" đã đánh lừa hàng triệu khán giả! ảnh 1

Cú nhảy "định mệnh" của Gaga hôm qua được tiết lộ thật ra chỉ là... hình ảnh trên màn hình và đã được quay sẵn từ trước. Điều này chẳng hề lạ lùng với bất kỳ ai có mặt ở sân vận động NRG vào ngày hôm qua tẹo nào, vì họ chỉ cần nhìn lên là sẽ thấy ngay một màn hình lớn có cảnh Lady Gaga đang bay xuống sân khấu trung tâm.

Lady Gaga và cú nhảy "ảo tung chảo" đã đánh lừa hàng triệu khán giả! ảnh 2

Tiết lộ động trời này ngay lập tức khiến mạng xã hội bùng nổ vì thích thú và bất ngờ, đây quả là một trong những màn dàn dựng đỉnh nhất của Gaga từ trước đến giờ.

Lady Gaga đã bùng cháy hết mình trong màn trình diễn giữa giờ nghỉ của trận chung kết Super Bowl giữa hai đội Falcons và Patriots vào ngày hôm qua. Hiện tại ca khúc Million Reasons cũng như album Joanne của cô đã chiếm giữ lấy vị trí Quán quân bảng xếp hạng iTunes Mỹ khiến các Little Monsters không thể không ăn mừng.

Lady Gaga và cú nhảy "ảo tung chảo" đã đánh lừa hàng triệu khán giả! ảnh 3
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm