Lại "bài cũ" của SM: MV của NCT phải hoãn phát hành với lý do "nâng cao chất lượng"

HHT - Lại thêm một MV của ông lớn này bị hoãn ra mắt vì lý do khó hiểu.

Theo lịch trình, NCT sẽ ra mắt MV RESONANCE vào đúng 16h (giờ Việt Nam) chiều ngày 4/12. RESONANCE là MV đầu tiên có sự góp mặt đầy đủ của 23 thành viên NCT, thế nên, người hâm mộ của các chàng trai đã vô cùng trong chờ MV ra mắt để có thể chiêm ngưỡng visual của 23 anh chàng trong cùng một khung hình.

Lại "bài cũ" của SM: MV của NCT phải hoãn phát hành với lý do "nâng cao chất lượng" ảnh 1 SN thông báo hoãn ra mắt RESONANCE vì lý do... nâng cao chất lượng

Thế nhưng, chỉ 20 phút trước khi MV chính thức được phát hành, SM bất ngờ đăng thông báo hoãn ra mắt RESONANCE. Theo thông báo từ công ty, lý do MV của NCT bị hoãn là để chỉnh sửa nhằm cải thiện chất lượng.

Lại "bài cũ" của SM: MV của NCT phải hoãn phát hành với lý do "nâng cao chất lượng" ảnh 2 NCT trở lại với đội hình đầy đủ 23 thành viên 

Nhiều fan hâm mộ NCT tỏ ra không quá bất ngờ với cách làm việc của SM, trước đó MV Work It của NCT U cũng gặp sự cố phải xóa đi và đăng tải lại hay cả album RESONANCE Pt.2 Departure Ver cũng bị phát hành trễ hơn 1 tuần so với lịch phát hành ban đầu.

NCT cũng không phải là "nạn nhân" duy nhất của SM, Dessert của Hyoyeon từng mất tích ngay đúng giờ phát hành, màn debut của nhóm nhỏ Red Velvet  IRENE & SEULGI bị delay gần 1 ngày so với thông báo trước đó hay.

Lại "bài cũ" của SM: MV của NCT phải hoãn phát hành với lý do "nâng cao chất lượng" ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm