Lại bị căn vặn chuyện lấy chồng với lời lẽ "kém duyên", Minh Hằng đáp trả cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước câu hỏi hết sức kém duyên của một cư dân mạng về chuyện "thành gia lập thất", diễn viên Minh Hằng đã có màn đáp trả thắng thắn khiến dân tình ủng hộ.

Hòa chung không khí được phép "xê dịch" trong điều kiện đảm bảo an toàn của người dân TP.HCM, mới đây, "bé Heo" Minh Hằng cũng chia sẻ tâm trạng vui vẻ, phấn khích trên trang cá nhân.

Giọng ca Một Vòng Trái Đất khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp, trưởng thành cùng dòng trạng thái hào hứng: "Cả nhà ơi, được tự do trở lại rồi mọi người thấy sao. Riêng em thấy cái gì cũng thật đáng quý với những thói quen thường nhật". Cô nàng cũng không quên gửi lời nhắn nhủ khán giả của mình giữ gìn sức khoẻ.

Lại bị căn vặn chuyện lấy chồng với lời lẽ "kém duyên", Minh Hằng đáp trả cực gắt ảnh 1
Lại bị căn vặn chuyện lấy chồng với lời lẽ "kém duyên", Minh Hằng đáp trả cực gắt ảnh 2

Dưới phần bình luận, cư dân mạng khen ngợi hết lời sắc vóc ngày càng "nở rộ" của nữ ca sĩ. Đáng nói, trong số các bình luận, một netizen đã bất ngờ để lại lời lẽ khó nghe nhằm "vặn vẹo" cô nàng chuyện "bao giờ lấy chồng."

Trước bình luận "kém duyên" ấy, Minh Hằng không khỏi bức xúc và lập tức đáp trả thẳng thắn: "Cho hỏi bạn gì bao nhiêu tuổi mà kêu mình là con nhỏ. Mẹ mình chưa hối chắc cũng chưa cần đến bạn phiền lòng".

Lại bị căn vặn chuyện lấy chồng với lời lẽ "kém duyên", Minh Hằng đáp trả cực gắt ảnh 3

Cách đây không lâu, vẻ ngoài khác ngày xưa của Minh Hằng tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Cụ thể, khi bị hỏi về chuyện "dao kéo" trong buổi livestream gần đây nhất, Minh Hằng không thừa nhận hay phủ nhận nghi vấn này và chỉ giải thích rằng "ai rồi cũng khác". Nữ ca sĩ cho rằng bản thân đã biết yêu thương và trân quý bản thân mình nhiều hơn xưa.

Lại bị căn vặn chuyện lấy chồng với lời lẽ "kém duyên", Minh Hằng đáp trả cực gắt ảnh 4

So với ngày đầu bước vào nghề, sắc vóc Minh Hằng đã có sự thay đổi vô cùng đáng kể.

Lại bị căn vặn chuyện lấy chồng với lời lẽ "kém duyên", Minh Hằng đáp trả cực gắt ảnh 8
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm