Lại chuyện "fan cuồng": Baekhyun (EXO) lên tiếng yêu cầu fan tôn trọng quyền riêng tư của mình

Lại chuyện "fan cuồng": Baekhyun (EXO) lên tiếng yêu cầu fan tôn trọng quyền riêng tư của mình
HHT - Lại thêm một lần EXO phải đau đầu vì sự yêu mến thái quá của một bộ phận fan.

Chuyến du lịch đảo Jeju của đại gia đình SM là một hoạt động được các fan vô cùng chờ đợi. Tuy nhiên, sự bám buổi thái quá của một bộ phận "fan cuồng" lại khiến các thần tượng cảm thấy không thoải mái. Mới đây, thành viên Baekhyun của EXO đã phải lên mạng xã hội để nhắc nhờ fan đừng chụp ảnh mình khi anh đang trong kì nghỉ.

Lại chuyện "fan cuồng": Baekhyun (EXO) lên tiếng yêu cầu fan tôn trọng quyền riêng tư của mình ảnh 1

Baekhyun thổ lộ mềm mỏng nhưng không kém phần cứng rắn: "Tôi đến đây để được có những khoảng thời gian nghỉ ngơi. Vẻ ngoài của tôi cũng chẳng đẹp đẽ gì đâu. Xin đừng chụp ảnh lại. Tôi hiểu được các bạn dành cho tôi nhiều tình cảm nhưng xin hãy biết kiềm chế. Đây là yêu cầu của tôi".

Lại chuyện "fan cuồng": Baekhyun (EXO) lên tiếng yêu cầu fan tôn trọng quyền riêng tư của mình ảnh 2

Dù sau đó, Baekhyun đã xóa bài đăng này nhưng đa số fan đều đã chụp lại và lan truyền thông điệp của anh. Các fan EXO thêm một lần nữa phải nhắc nhở nhau không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của thần tượng mình cũng như các sao SM khác. Đặc biệt là sau kì nghỉ này, EXO sẽ rất bận rộn với việc quay MV cho ca khúc mới. 

Lại chuyện "fan cuồng": Baekhyun (EXO) lên tiếng yêu cầu fan tôn trọng quyền riêng tư của mình ảnh 3

EXO đã chuẩn bị sẵn sàng để phát hành album vào giữa tháng 7. Theo nguồn tin từ SM, nhóm đã chọn xong ca khúc chủ đề và hiện đang luyện tập vũ đạo. Vì bài hát ra mắt vào thời điểm nóng nhất mùa Hè nên "nóng" chính là "từ khóa" của ca khúc. Nhiều fan dự đoán tên bài hát mới sẽ là The War do cách phát âm gần giống cụm từ "nóng quá". Trước đó ít ngày, các fan cũng đã để ý đến việc các thành viên EXO đã thay đổi màu tóc - báo hiệu ngày comeback đã rất gần.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm