Lại có thêm ảnh thân thiết của V (BTS) - Jennie (BLACKPINK), lộ dấu hiệu làm giả không thể cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một điểm duy nhất, cư dân mạng có thể hoàn toàn khẳng định bức ảnh thân thiết mới của V (BTS) - Jennie (BLACKPINK) do người dùng gurumiharibo đăng là giả.

Sáng ngày 29/8, ngay lúc BLACKPINK xuất hiện tại lễ trao giải VMAs 2022, người dùng @gurumiharibo lại đăng thêm ảnh được cho là V (BTS)Jennie (BLACKPINK). Bức ảnh này được đăng trên ứng dụng nhắn tin Telegram.

Lại có thêm ảnh thân thiết của V (BTS) - Jennie (BLACKPINK), lộ dấu hiệu làm giả không thể cãi ảnh 1

Bức ảnh mới do @gurumiharibo đăng tải.

Trước đó, @gurumiharibo đã đăng 2 tấm ảnh với chú thích mập mờ về chuyện hẹn hò của V và Jennie trên Twitter. Hai bức ảnh này cũng bị fan lật tẩy nhiều dấu hiệu có sự can thiệp của photoshop. Twitter của @gurumiharibo cũng bị khóa do fan của hai thần tượng đều kêu gọi báo cáo tài khoản. Vì vậy, @gurumiharibo đã "đổi nhà" qua Telegram.

Với bức ảnh mới nhất, không khó để fan tiếp tục soi ra dấu hiệu cắt ghép. Dễ thấy nhất chính là nốt ruồi ở tay Jennie. Trong ảnh của @gurumiharibo, Jennie có nốt ruồi ở tay trái. Nhưng thực tế, Jennie có nốt ruồi ở tay phải với vị trí tương đồng. Thêm vào đó, chiếc ốp điện thoại trong bức ảnh là một nhân vật anime. Phong cách dùng ốp kiểu này không phải của Jennie.

Lại có thêm ảnh thân thiết của V (BTS) - Jennie (BLACKPINK), lộ dấu hiệu làm giả không thể cãi ảnh 2

Jennie có nốt ruồi nằm ở tay phải.

Nhiều fan mỉa mai người dùng @gurumiharibo mất công cắt ghép từng chi tiết để làm bức ảnh trông giống thật nhất, nhưng lại thiếu hiểu biết về V, Jennie. Người hâm mộ cũng bảo nhau làm lơ tài khoản này để tập trung ủng hộ cho màn xuất hiện của Jennie và BLACKPINK tại VMAs 2022.

Dù fan ngầm hiểu các bức ảnh @gurumiharibo là cắt ghép, nhưng nếu tài khoản này cố chấp và tiếp tục tung thêm nhiều bức ảnh khác, fan lo sợ danh tiếng của V và Jennie sẽ bị ảnh hưởng lớn. Người hâm mộ hy vọng hai công ty quản lý YG và Big Hit Music sẽ sớm lên tiếng để tin đồn không vượt ngoài tầm kiểm soát.

Lại có thêm ảnh thân thiết của V (BTS) - Jennie (BLACKPINK), lộ dấu hiệu làm giả không thể cãi ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm