Lại dấy lên tin đồn hẹn hò giữa G-Dragon và Dara (2NE1)

Lại dấy lên tin đồn hẹn hò giữa G-Dragon và Dara (2NE1)
HHT - "Thuyền" Daragon tưởng như đã chìm nay lại bừng bừng khí thế "ra khơi" sau đoạn clip đang được các fan truyền nhau với tốc độ ánh sáng.

Trong một đoạn clip hậu trường concert BIG BANG 0.TO.10 Finale tại Seoul tối qua, fan đã phát hiện thấy điều "không bình thường" giữa mối quan hệ giữa G-DragonDara (2NE1). Sau khi buổi diễn kết thúc, thay vì đi cùng với các thành viên BIG BANG, G-Dragon lại đi cùng với Dara. Anh chàng ôm cô chị cùng "nhà" rất chặt như để bảo vệ Dara khỏi đám đông. Trong một giây thoáng qua, G-Dragon dường như còn cúi xuống hôn Dara.

"Nụ hôn" diễn ra ngay giây đầu tiên.

Lại dấy lên tin đồn hẹn hò giữa G-Dragon và Dara (2NE1) ảnh 1Dara ở concert BIG BANG.

Với nhiều fan hâm mộ nhà YG đã "ship" G-Dragon Dara từ lâu, clip này quả thực khiến họ nuôi hy vọng. Tuy nhiên, một số fan "lý trí" cho rằng clip chỉ cho thấy sự thân thiết giữa hai người mà thôi. G-Dragon là người rất kín đáo, sẽ không dễ gì thể hiện tình cảm với bạn gái ngay nơi công cộng. Hơn nữa, có vẻ như anh chàng trưởng nhóm BIG BANG thích những người mẫu độc và chất như Mizuhara Kiko hoặc Komatsu Nana - hai bạn gái tin đồn trước đây của anh.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".