Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm

HHT - Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trên bìa khai niên của tạp chí ELLE Trung với phong cách cực kỳ xinh xắn đáng yêu, thậm chí còn có phần phá cách so với phong cách thường thấy. Tuy nhiên, chỉ vì Jisoo (BLACKPINK) đã mặc bộ váy này của Dior quá xuất sắc, nên Triệu Lệ Dĩnh lại bị chê là lộ nhược điểm.

Là đại sứ thương hiệu mảng Beauty của nhãn hàng Dior, Jisoo (BLACKPINK) gần như được diện trang sức thuộc các BST của hãng sớm nhất.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm ảnh 1

Set váy này đã được cô mặc từ hồi tháng 9 năm 2020 và được chính Dior đăng tải trên tài khoản IG của hãng vào ngày 30/9.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm ảnh 2

Jisoo để tóc đơn giản, chỉ đeo khuyên tai và xách chiếc túi nhỏ xinh.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm ảnh 3

Không hổ danh là idol thuộc girl group đình đám nhất thế giới hiện nay, hình ảnh của Jisoo khi đó trên tài khoản IG của Dior nhận được lượng thả tim tăng đột biến, nhiều hơn gấp nhiều lần các post khác của nhãn hàng.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh mặc set váy này muộn hơn Jisoo khá nhiều, nhưng cũng gây được ấn tượng đặc biệt với cộng đồng mạng khi xuất hiện trên bìa khai niên 2021 của tạp chí ELLE Trung.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm ảnh 5

Khác với hình ảnh dịu dàng thướt tha của Jisoo, Triệu Lệ Dĩnh trông rất tinh nghịch và đáng yêu, cô mix bộ váy cùng chiếc mũ beret...

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm ảnh 6

...đi bốt cao cổ buộc dây và đeo thêm dây chuyền dưới cổ áo. Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh nhận được rất nhiều lời khen từ netizen Trung.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm ảnh 7

Tuy nhiên, khi so sánh với Jisoo, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê là quá gầy. Nếu như Jisoo trông rất vừa vặn với chiếc váy, thì Triệu Lệ Dĩnh có vẻ như đã phải chỉnh phần eo của chiếc váy khá nhiều để vừa với thân hình siêu mảnh mai của cô.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm ảnh 8

Dù vậy, không thể phủ nhận, cả hai mỹ nhân của showbiz Hàn và Trung đều vô cùng ấn tượng và xinh đẹp trong mẫu váy này, mỗi cô gái mang đến một phong cách khác nhau, và phong cách nào cũng mang lại hiệu quả đặc biệt cho trang phục.

Lại đụng đồ Dior với Jisoo (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị chê lộ nhược điểm ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm