Lại được ưu ái lên tạp chí DAZED, Rosé BLACKPINK diện một thiết kế thách thức người mặc

HHT - Tạp chí DAZED Hàn mới đây đã tung loạt ảnh của Rosé (BLACKPINK) trên ấn phẩm số mùa Thu. Nữ idol quảng cáo cho nhãn hiệu trang sức cô làm đại sứ, tiếp tục mặc đồ màu đen, trong đó có một bộ trang phục với chất liệu mang tính thách thức cực cao.

Thời gian gần đây, Rosé (BLACKPINK) hầu như chỉ mặc đồ gam màu đen, đôi khi có pha thêm trắng trên tạp chí hoặc trong các sự kiện.

Lại được ưu ái lên tạp chí DAZED, Rosé BLACKPINK diện một thiết kế thách thức người mặc ảnh 1

Trong bộ ảnh quảng cáo cho Tiffany & Co., nhãn hàng trang sức xa xỉ mà cô làm đại sứ thương hiệu toàn cầu, Rosé lại mặc trang phục màu đen, tóc bạch kim ngả vàng hồng rất ấn tượng.

Lại được ưu ái lên tạp chí DAZED, Rosé BLACKPINK diện một thiết kế thách thức người mặc ảnh 2

Loạt ảnh được chụp với concept mang hơi hướng vintage và có phần nổi loạn, từ kiểu tóc đến trang phục. Không còn để tóc xõa như mọi khi, Rosé buộc tóc cao giữa đỉnh đầu, đánh rối, trang điểm cùng tông với mái tóc. Nữ idol mặc những trang phục khoe trọn thân hình thon gọn, dường như không có phong cách nào có thể làm khó được cô nàng.

Lại được ưu ái lên tạp chí DAZED, Rosé BLACKPINK diện một thiết kế thách thức người mặc ảnh 3

Một trong những set đồ gây ấn tượng nhất chính là chiếc váy da bóng liền thân. Chiếc váy có phần ngực xẻ cực sâu, nhưng stylist đã mix thêm bra đen ren bên trong cho kín đáo. Chất liệu của thiết kế này cũng là một thách thức lớn với người mặc.

Lại được ưu ái lên tạp chí DAZED, Rosé BLACKPINK diện một thiết kế thách thức người mặc ảnh 4

Netizen phát hiện ra ngay cả Rosé cũng phải chọn góc chụp hơi nghiêng để tạo cảm giác eo thon gọn. Nhìn Rosé mặc so với chiếc váy mẫu, bạn có thể thấy rõ nữ idol đã giúp cho thiết kế này nhìn mềm mại và gọn gàng hơn hẳn.

Lại được ưu ái lên tạp chí DAZED, Rosé BLACKPINK diện một thiết kế thách thức người mặc ảnh 5

Rosé là một trong số ít các nữ idol nhận được sự ưu ái đặc biệt của các tạp chí thời trang. Từ khi trở thành nàng thơ của Saint Laurent và đại sứ thương hiệu của Tiffany & Co., gần như tháng nào cô cũng có mặt trên các tạp chí lớn.

Lại được ưu ái lên tạp chí DAZED, Rosé BLACKPINK diện một thiết kế thách thức người mặc ảnh 6

Tính riêng trong năm 2021, Rosé (BLACKPINK) hiện là idol sở hữu nhiều bìa tạp chí nhất showbiz Hàn với 5 phiên bản bìa W số tháng 5, 6 phiên bản bìa ELLE số tháng 6, 1 phiên bản bìa VOGUE số tháng 6, và 2 phiên bản bìa ELLE số tháng 9.

Lại được ưu ái lên tạp chí DAZED, Rosé BLACKPINK diện một thiết kế thách thức người mặc ảnh 7

Tuy bộ ảnh lần này của Rosé chỉ là trang trong của tạp chí DAZED Hàn, nhưng cũng vẫn là một trong những bộ ảnh gây ấn tượng nhất của nghệ sĩ Hàn trên tạp chí khoảng thời gian này.

Lại được ưu ái lên tạp chí DAZED, Rosé BLACKPINK diện một thiết kế thách thức người mặc ảnh 11
Tin liên quan