Lai lịch đặc biệt của thành viên nhỏ nhất gia đình bà Nga trong "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cảnh quay được cho là kết thúc phim “Thương Ngày Nắng Về”, khán giả nhanh chóng chú ý đến một nhóc tì được Mộng Mơ - vợ cậu Vượng bế trên tay. Hóa ra diễn viên nhí đóng vai này cũng có lai lịch rất đặc biệt.

Khi những hình ảnh từ ngày quay cuối cùng của Thương Ngày Nắng Về được hé lộ, khán giả như vỡ òa khi nhìn thấy gia đình bà Nga quây quần đầy hạnh phúc, quan trọng nhất là bà Nga vẫn khỏe mạnh bên con cháu. Chưa kể còn có thêm thành viên mới xuất hiện là một cô nhóc được Mộng Mơ bế trên tay.

Lai lịch đặc biệt của thành viên nhỏ nhất gia đình bà Nga trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Cô nhóc trên tay Mộng Mơ chính là con gái của cậu Vượng chăng?

Trước đó, Mộng Mơ đã quay trở lại gặp cậu Vượng thông báo tin đang mang thai và hai người được ba cô cháu gái của cậu Vượng giúp đỡ nhiệt tình, bất chấp việc bà Nga ra sức phản đối mối quan hệ này. Và chuyện gì xảy ra tiếp theo thì ai cũng biết, Mộng Mơ đã hạ sinh một cô con gái đáng yêu, giúp cho cậu Vượng có niềm vui bất ngờ ở tuổi xế chiều.

Lai lịch đặc biệt của thành viên nhỏ nhất gia đình bà Nga trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2

Cô bé mũm mĩm với biểu cảm phụng phịu rất đáng yêu

Trong những bức ảnh hậu trường, khán giả rất thích thú với cô bé mũm mĩm có những biểu cảm đáng yêu. Và hóa ra diễn viên đặc biệt này có xuất thân cũng rất đặc biệt, là con gái cưng của diễn viên Trung Ruồi - nam diễn viên được yêu thích qua phim 11 Tháng 5 Ngày.

Lai lịch đặc biệt của thành viên nhỏ nhất gia đình bà Nga trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3

Đây chính là bé Dứa, con gái diễn viên Trung Ruồi

Ngay từ khi mới chào đời, bé Dứa đã được nhiều đoàn làm phim ngỏ lời mời nhưng vợ chồng diễn viên Trung Ruồi đều từ chối vì thấy con gái còn quá nhỏ. Thậm chí trong phim 11 Tháng 5 Ngày, vai diễn của Trung Ruồi cũng có một cô con gái nhưng anh cũng không đưa bé Dứa lên phim.

Lai lịch đặc biệt của thành viên nhỏ nhất gia đình bà Nga trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4

Cô bé rất lém lỉnh, hài hước

Và đến khi đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về muốn mời bé Dứa đóng vai khách mời thì vợ chồng Trung Ruồi đã đồng ý. Mẹ của bé Dứa kể lại rằng vì còn nhỏ xíu và chưa quen đóng phim nên khi quay đến cảnh cuối cùng, bé Dứa buồn ngủ. Mọi người đành mở điện thoại cho cô bé xem YouTube để quên đi cơn buồn ngủ.

Lai lịch đặc biệt của thành viên nhỏ nhất gia đình bà Nga trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 5

Tuy buồn ngủ nhưng bé Dứa vẫn chịu hợp tác đến cảnh quay cuối cùng

Chẳng ngờ đến lúc đạo diễn Bùi Tiến Huy lấy lại điện thoại để sẵn sàng quay phim, cô bé đã khóc òa lên. Chưa kể thời tiết nắng nóng cũng khiến cô nhóc khó chịu nhăn nhó nhưng cuối cùng, bé Dứa vẫn rất ngoan để cùng cả đoàn thực hiện cảnh kết đáng nhớ cho Thương Ngày Nắng Về.

Lai lịch đặc biệt của thành viên nhỏ nhất gia đình bà Nga trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm