Lai lịch khó ngờ của bộ váy lộng lẫy giúp Triệu Lệ Dĩnh thành “Nữ hoàng đêm hội Bazaar”

HHT - Sau khi choáng ngợp trước bộ váy quá sức lộng lẫy của Triệu Lệ Dĩnh trên sân khấu đêm hội Bazaar Icons thì netizen còn sửng sốt hơn khi điều tra lai lịch của thiết kế này. Bởi Triệu Lệ Dĩnh đã đi vào con đường khiến Dương Mịch từng bị chê cười.
Lai lịch khó ngờ của bộ váy lộng lẫy giúp Triệu Lệ Dĩnh thành “Nữ hoàng đêm hội Bazaar” ảnh 1

Từ ngày Triệu Lệ Dĩnh bắt tay với stylist nổi tiếng Mẫn Tháp Sa thì phong cách thời trang thăng hạng rõ rệt, mỗi lần tham dự các đêm hội lớn đều khiến thiên hạ trầm trồ vì tạo hình lộng lẫy.

Lai lịch khó ngờ của bộ váy lộng lẫy giúp Triệu Lệ Dĩnh thành “Nữ hoàng đêm hội Bazaar” ảnh 2

Trong đêm hội Bazaar Icons mới đây cũng vậy, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục diện hai trang phục. Một trong số đó luôn là thiết kế của Dior và lần này, cô chọn một chiếc váy ren thanh nhã trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021.

Lai lịch khó ngờ của bộ váy lộng lẫy giúp Triệu Lệ Dĩnh thành “Nữ hoàng đêm hội Bazaar” ảnh 3

Thế nhưng tạo hình khiến Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời không phải trang phục Dior mà là một chiếc váy bồng bềnh, lộng lẫy hết mức thuộc nhà mốt Gou Pei.

Lai lịch khó ngờ của bộ váy lộng lẫy giúp Triệu Lệ Dĩnh thành “Nữ hoàng đêm hội Bazaar” ảnh 4
Lai lịch khó ngờ của bộ váy lộng lẫy giúp Triệu Lệ Dĩnh thành “Nữ hoàng đêm hội Bazaar” ảnh 5

Bộ váy ánh kim rực rỡ sang trọng với phần tay xếp bồng, đai corset thêu họa tiết tinh xảo giúp Triệu Lệ Dĩnh tỏa sáng như một cô công chúa. Thiết kế này vừa giúp cô giấu được cánh tay có phần gầy gò, lại khoe được vòng eo nhỏ nhắn.

Lai lịch khó ngờ của bộ váy lộng lẫy giúp Triệu Lệ Dĩnh thành “Nữ hoàng đêm hội Bazaar” ảnh 6
Lai lịch khó ngờ của bộ váy lộng lẫy giúp Triệu Lệ Dĩnh thành “Nữ hoàng đêm hội Bazaar” ảnh 7

Khi nhìn thấy tạo hình đẹp như tiên tử của Triệu Lệ Dĩnh, khán giả không khỏi tiếc nuối vì cô vắng mặt trên thảm đỏ. Bù lại, Triệu Lệ Dĩnh đã diện chiếc váy này lên sân khấu và nhìn từ góc nào thì cô cũng vô cùng lộng lẫy.

Lai lịch khó ngờ của bộ váy lộng lẫy giúp Triệu Lệ Dĩnh thành “Nữ hoàng đêm hội Bazaar” ảnh 8

Tuy nhiên, thiết kế này thuộc bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông từ tận năm 2017 của Guo Pei. Khi biết Triệu Lệ Dĩnh diện váy từ hơn 3 năm trước, nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Bởi một sao hạng A như Triệu Lệ Dĩnh hiếm khi mặc trang phục mùa cũ như thế này.

Lai lịch khó ngờ của bộ váy lộng lẫy giúp Triệu Lệ Dĩnh thành “Nữ hoàng đêm hội Bazaar” ảnh 9

Dương Mịch mới đây khi diện trang phục thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2010 - 2011 của nhãn hiệu George Chakra cũng đã bị nhiều netizen chê cười. Khán giả thường cho rằng chỉ những ngôi sao không còn đỉnh cao mới phải mặc thiết kế của nhiều năm trước, còn sao hạng A luôn chọn đồ từ bộ sưu tập mới nhất.

Lai lịch khó ngờ của bộ váy lộng lẫy giúp Triệu Lệ Dĩnh thành “Nữ hoàng đêm hội Bazaar” ảnh 10

Tuy nhiên, vì bộ váy của Triệu Lệ Dĩnh trong đêm hội Bazaar Icons quá đẹp, quá hợp với cô nên netizen đã bỏ qua chuyện đây là đồ mùa cũ và vẫn khen ngợi hết lời.

Lai lịch khó ngờ của bộ váy lộng lẫy giúp Triệu Lệ Dĩnh thành “Nữ hoàng đêm hội Bazaar” ảnh 14
Tin liên quan