Lại một lần nữa, fan ấm lòng vì hành động đẹp của Mỹ Tâm

Lại một lần nữa, fan ấm lòng vì hành động đẹp của Mỹ Tâm
HHT - Người hâm mộ lại một lần nữa tự hào về hành động đẹp của "họa mi tóc nâu" trong chương trình ý nghĩa Điều ước thứ bảy.

Mỹ Tâm khiến khán giả truyền hình bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình Điều ước thứ bảy sáng nay. Chị đã tham gia như một vị khách mời đặc biệt, mang đến ca khúc Tình mẹ nổi tiếng dành cho hai mẹ con nhân vật của chương trình. Dù đã cố gắng kìm nén cảm xúc nhưng Mỹ Tâm đã bật khóc nghẹn ngào ngay trên sân khấu.

Lại một lần nữa, fan ấm lòng vì hành động đẹp của Mỹ Tâm ảnh 1

Mỹ Tâm không thể kìm nén cảm xúc.

Khi hát xong ca khúc, Mỹ Tâm xin lỗi mọi người vì không thể thể hiện trọn vẹn ca khúc do quá xúc động. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Ai trong cuộc sống này đều có một số phận. Có người may mắn hơn, có người không may mắn bằng. Nhưng nghị lực của họ lại truyền cảm hứng đến mọi người. Con cảm ơn cô và cảm ơn em". Hai nhân vật đều rất bất ngờ và cảm động vì được gặp trực tiếp và nghe tiếng hát của Mỹ Tâm. Điều đặc biệt, Mỹ Tâm đã tặng quà cho nhân vật và hứa sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ hai mẹ con trong quãng đường sắp tới.

Ngay khi đoạn video về hành động đẹp của Mỹ Tâm được đăng lên, khán giả đã vô cùng xúc động, nhanh chóng chia sẻ và dành những lời khen, ngưỡng mộ cho Mỹ Tâm. 

Lại một lần nữa, fan ấm lòng vì hành động đẹp của Mỹ Tâm ảnh 2

Điều ước thứ 7 số 114 phát sóng sáng ngày 8/4 là câu chuyện đẫm nước mắt về cuộc hành trình kéo dài 2000 ngày của một người mẹ cố gắng giữ và tìm lại sự sống cho con. Người con trai của cô là chàng trai sinh năm 1991 - Võ Thành Hữu Nghĩa. Ở cái tuổi 20 với tương lai sáng lạn và bao nhiêu ước mơ, hoài bão, chàng sinh viên bỗng gặp một tai nạn giao thông nghiệt ngã. Từ chàng trai khỏe mạnh, Nghĩa phải đối mặt với ranh giới mong manh của sự sống - cái chết và rồi khi may mắn vượt quá ranh giới đấy, Nghĩa lại phải tập đi, tập nói, tập ăn, tập hít thở như một đứa trẻ lên 3. Hành trình gian nan ấy, đồng hành cùng Nghĩa luôn có hình bóng người mẹ tần tảo, thương con hết lòng. Người mẹ tuyệt vời đã cùng con trải qua 2000 ngày, đi qua gần 10 bệnh viện, chạy vạy khắp nơi, bán nhà bán đất và làm đủ nghề để có tiền điều trị cho con trai.

Dường như ông trời thấu được nỗi lòng hai mẹ con, phép màu đã xảy ra, Nghĩa dần dần hồi phục tri giác, có thể nói cười, cử động dù đã có lúc, chính các bác sĩ cũng không thể tin anh có thể sống hoặc nếu sống thì là cuộc sống thực vật. 

Chương trình Điều ước thứ 7 đã mang đến những món quà tinh thần đặc biệt cho hai mẹ con: Đó là lãng hoa Nghĩa gắng sức cắm tặng mẹ, là bài thơ người mẹ viết từ tận tấm lòng tặng con trai, là sự trở về của người con trai cả,... và cả tiếng hát, sự chia sẻ của những nghệ sĩ nổi tiếng: Mỹ Tâm, Bùi Anh Tuấn, Trung Quân Idol,...

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm