Lại nhầm lẫn Winner với iKON, YG Ent tiếp tục khiến Inner Circle dậy sóng lần nữa

Lại nhầm lẫn Winner với iKON, YG Ent tiếp tục khiến Inner Circle dậy sóng lần nữa
HHT - YG Ent cứ liên tục nhầm Winner sang iKON là có ý gì đây?

Từ khi Winner debut, các fan của nhóm đã có cảm giác như Winner là con ghẻ của công ty YG Ent vậy. Thế nên YG Ent mới thường xuyên nhầm Winner sang nhóm nam khác cùng công ty là iKON, khiến các thành viên Winner cũng như fandom không ít lần tổn thương buồn bã.

Lại nhầm lẫn Winner với iKON, YG Ent tiếp tục khiến Inner Circle dậy sóng lần nữa ảnh 1

Cuối năm 2018, khi thực hiện chuyến lưu diễn Winner 2018 Everywhere Tour và dừng chân ở Kuala Lumpur, Malaysia thì Winner đã gặp phải một sự cố không thể vui được. Đó là một đoạn video của iKON lại được phát trên màn hình lớn, khiến cho các chàng trai Winner cũng như khán giả hết sức ngỡ ngàng. Được biết rằng chỉ trước đó một ngày, iKON cũng đã tổ chức concert tại đúng điểm diễn đó, nên các nhân viên hậu trường có thể đã nhầm lẫn.

Lại nhầm lẫn Winner với iKON, YG Ent tiếp tục khiến Inner Circle dậy sóng lần nữa ảnh 2

Một lần khác, YG Ent từng gọi các Inner Circle (fan của Winner) là iKONIC (fan của iKON). Trên tài khoản Instagram, giám đốc Yang từng đăng ảnh Winner trong concert ở Đài Loan nhưng lại gọi tên tour diễn của iKON. Và khi năm 2019 vừa mới bắt đầu, lại có nhầm lẫn tương tự xảy ra.

Lại nhầm lẫn Winner với iKON, YG Ent tiếp tục khiến Inner Circle dậy sóng lần nữa ảnh 3

Chuyện là khi nhìn tập hồ sơ liên quan đến concert của Winner do chính YG Ent in ấn thiết kế, thì các fan mới nhận ra chúng tiếp tục bị in nhầm tên concert. Thay vì Everywhere Tour thì lại thành Continue Tour, tên tour diễn của iKON. Đáng nói là cái tên này được in rất lớn, ngay ở dòng đầu tiên của tờ giấy, không hiểu sao chẳng ai phát hiện ra trước khi in. Đến khi nhận ra sai sót khó đỡ, các nhân viên YG đã quyết định cắt bỏ luôn phần tên này đi, thậm chí còn không in thêm bảng tên đúng để dán đè lên.

Các Inner Circle dĩ nhiên vô cùng phẫn nộ trước việc YG sai sót liên tiếp như thế này. “Đây không phải lần đầu mà, fandom nhất định không bỏ qua đâu”, “Quá thiếu chuyên nghiệp đi mà”, “Không đếm nổi số lần YG nhầm lẫn Winner với iKON rồi”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm