Lại sự cố quên không tắt camera khi học online: Nữ sinh có hành động "ngượng chưa kìa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả lớp đã tắt camera mà không hiểu vì sao bạn nữ sinh này lại "quên", thế là hành động của bạn í vô tình "lọt" vào ống kính khiến cả lớp học ngỡ ngàng.

Tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, sau một thời gian dài phải chuyển sang học online thì teen nhà mình có vẻ đã khá quen thuộc với hình thức này. Không phải đợi đến khi học trực tiếp các học trò nghịch ngợm mới có cơ hội "troll" thầy cô hay thể hiện những trò đùa tinh quái mà ngay trong lớp học online đã có không ít tình huống hài hước xảy ra.

Điển hình như trường hợp một bạn nữ trong lớp học online mới đây vô tình được đăng tải lên mạng xã hội. Hình ảnh đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, khiến không chỉ khiến cả lớp cười ngặt nghẽo mà dân mạng cũng được phen cười no bụng.

Cụ thể, một bạn nữ sinh đang học online, trong khi cả lớp đều đã tắt camera nhưng cô bạn này vẫn còn bật. Không biết là do bạn nữ sinh này quên hay cố tình để cho cả lớp chứng kiến khoảnh khắc bản thân cô bạn vô tư cầm một chiếc bát tô lớn rồi ăn ngay trước màn hình, đã thế động tác được chụp lại còn đang trong lúc cô bạn đang bê cả tô húp ngon lành.

Lại sự cố quên không tắt camera khi học online: Nữ sinh có hành động "ngượng chưa kìa" ảnh 1

Dù biết rằng có nhiều tình huống "cạn lời" từng xảy ra khi học online nhưng cảnh tượng này thì "bá đạo" hết chỗ nói. Hiếm có cô bạn nào lại vô tư ngồi trước camera có mặt giáo viên và bạn bè để ăn uống hồn nhiên như vậy. Đúng là quên tắt camera là dễ gặp những tình huống "dở khóc dở cười" lắm đó nha!

Dưới bài đăng, nhiều dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú, thậm chí còn chia sẻ những hình ảnh "ăn vụng" khác trong giờ học online và nhận được hàng nghìn lượt tương tác.

Lại sự cố quên không tắt camera khi học online: Nữ sinh có hành động "ngượng chưa kìa" ảnh 2
Lại sự cố quên không tắt camera khi học online: Nữ sinh có hành động "ngượng chưa kìa" ảnh 3

- Lớp học online cũng "sở thú" không thua gì lớp học trực tiếp đâu các bác ạ.

- Bạn nữ kia lầy thế haha. Cô giáo với cả lớp cũng phải bó tay luôn rồi.

Lại sự cố quên không tắt camera khi học online: Nữ sinh có hành động "ngượng chưa kìa" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?